Phân tích trận đấu Santa Clara vs Rio Ave (2h00 ngày 11/1)

Thứ Sáu, 10/01/2020 - View : 50

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, phân tích kèo bóng đá CD Santa Clara vs Rio Ave lúc 02h00 ngày 11/01 ở giải VĐQG Bồ Đào Nha.

Tỷ lệ CD Santa Clara vs Rio Ave: 0:0

Tỷ lệ O/U: 2 1/4

Nhận định bóng đá Santa Clara vs Rio Ave

Santa Clara trong 8 trận đụng độ đối thủ này trong quá khứ, họ có 5 trận được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có 3 trận họ ghi được chỉ 1 bàn, một thành tích khá kém cỏi. Trong 10 trận gần đây nhất, có 8 trận Santa Clara ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 6 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 9/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 5 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 7 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 5 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận đội bóng này thủng lưới trên sân nhà với 6 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Chúng tôi đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Santa Clara khó có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là có trước đối thủ này.

Trong khi đó, Rio Ave trong 8 trận đụng độ đối thủ này trong quá khứ, họ có 7 trận được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có 3 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 6 trận ghi được bàn thắng cho mình. Trong đó, có đến 5 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 4 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. Trên sân khách, có 7/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có đến 4 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Trong khi đó, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới trước các đối thủ. Trong đó, có 3 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. Chúng tôi đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ khó thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là không loại trừ.

Thông tin tỷ lệ kèo bóng đá

Phong độ của Santa Clara vs Rio Ave

15 vòng đấu đã qua, Santa Clara ghi được 11 bàn để thủng lưới 17 bàn, 11/15 trận đấu có ít hơn 3 bàn thắng được ghi. Tính 8 trận đấu trên sân nhà, đội quân của huấn luyện viên Joao Henriques thắng 2 hòa 2 thua 4, ghi được 6 bàn để thủng lưới 11 bàn, 5/8 trận đấu có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi.

Đội khách Rio Ave thì ghi được 17 bàn để thủng lưới 17 bàn, 12/15 trận đấu đã kết thúc với ít hơn 3 bàn thắng được ghi. Tính 7 trận đấu trên sân khách, đội quân của huấn luyện viên Carlos Carvalhal thắng 2 hòa 2 thua 3, ghi được 6 bàn để thủng lưới 8 bàn, 6/7 trận đấu đã kết thúc với không quá 2 bàn thắng được ghi.

Thông tin đối đầu

– Rio Ave thắng 4, hòa 3, thua 2 trên 9 trận đối đầu trước đây.

– 6 trên 8 trận đối đầu gần đây khép lại với tối đa 2 pha lập công.

Thông tin lực lượng

Santa Clara: Không có sự thiếu vắng đáng tiếc nào.

Rio Ave: Vắng Nikola Jambor và Nadjack vì chấn thương.

Đội hình dự kiến Santa Clara vs Rio Ave

Santa Clara: André Ferreira, Zaidu Sanusi, João Lucas, João Afonso, Patrick, Anderson Carvalho, Lucas Marques, Lincoln, Carlos Jr, Ukra, Thiago.

Rio Ave: Kieszek, Rocha, Santos, Borevkovic, Reis, Mane, Vito, Augusto, Amaral, Taremi, Moreira.

Dự đoán kết quả: CD Santa Clara 1-2 Rio Ave