Phân tích kèo O/U Việt Nam vs Thái Lan (19h30 ngày 13/1)

Thứ Sáu, 13/01/2023 - View : 101

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, phân tích kèo bóng đá Việt Nam vs Thái Lan vào lúc 19h30 ngày 13/1, thuộc giải AFF Cup 2022.

Tỷ lệ Việt Nam vs Thái Lan: 0:1/2

Tỷ lệ O/U: 2

Phân tích kèo Châu Á Việt Nam vs Thái Lan

Việt Nam thắng kèo tới 7/8 trận đấu vừa rồi trên sân nhà. Thái Lan thua kèo tới 3/4 trận đấu vừa qua tại AFF Cup và giới đầu tư cần thận trọng khi lựa chọn đội khách.

Phân tích tỷ lệ kèo O/U Việt Nam vs Thái Lan

Phân tích kèo O/U Việt Nam vs Thái Lan (19h30 ngày 13/1)

5 trận đối đầu vừa rồi giữa Việt Nam và Thái Lan có không quá 2 bàn thắng được ghi mỗi trận. 3/4 trận đấu gần nhất của Việt Nam cũng có không quá 2 bàn thắng/trận. Trận sân khách vừa rồi của Thái Lan chỉ có 1 bàn thắng được ghi.

Phân tích phong độ

ĐT Việt Nam thắng 9 và hòa 3 lần trong số 12 trận đấu gần nhất.

ĐT Thái Lan chiến thắng 4, hòa 1 và thua 1 lần sau 6 trận đấu.

Lịch sử đối đầu

Ở 5 lần chạm trán gần nhất, Việt Nam thắng 1 trận, Thái Lan thắng 1 trận và hai đội hòa nhau 3 trận.

Đội hình xuất phát dự kiến Việt Nam vs Thái Lan

Việt Nam: Đặng Văn Lâm (GK) – Văn Hậu, Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Thành Chung, Tấn Tài – Hoàng Đức, Hùng Dũng, Quang Hải, Văn Quyết, Tiến Linh.

Thái Lan: Kittipong Phuthawchueak (GK), Sasalak Haiprakhon, Pansa Hemviboon, Suphanan Bureerat, Kritsada Kaman – Sarach Yooyen, Theerathon Bunmathan, Peeradon Chamratsamee, Bordin Phala, Ekanit Panya – Adisak Kraisorn.

Dự đoán kết quả bóng đá: Việt Nam 2-0 Thái Lan

"Hãy nhớ rằng việc tham gia cược bóng đá có thể gây ra các hậu quả không mong muốn và không được khuyến khích. Chính vì thế đừng sử dụng các nhận định, phân tích kèo trên đây để cược bóng đá. Hãy là người yêu thích bóng đá thông minh nhé!"