Nằm mơ thấy đi đái có điềm báo gì, đánh con gì ăn chắc

13/10/2021

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng sẽ ít nhất một lần nằm mơ thấy đái dầm, mơ thấy đái dầm, mơ thấy đi tiểu. Và thường những giấc mơ đó sẽ ẩn chứa nhiều ý nghĩa khác nhau mà mỗi chúng ta không hề hay biết. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng XSHN tìm hiểu, giải mã giấc mơ thấy đái buốt, đái dắt và những con số may mắn tương ứng với nó.

Nằm mơ thấy đi đái có điềm báo gì, đánh con gì ăn chắc
Nằm mơ thấy đi đái có điềm báo gì, đánh con gì ăn chắc

Ý nghĩa giấc mơ thấy đi đái

Chúng ta luôn nghĩ rằng những giấc mơ đi tè chỉ xuất hiện chủ yếu ở trẻ em và hiếm khi xảy ra với người lớn. Nhưng sự thật không phải như vậy, những giấc mơ thấy mình đi tiểu buốt, tiểu rắt, người khác đi tiểu rất có thể sẽ xuất hiện ở cả người lớn và trẻ nhỏ. Tùy từng trường hợp giấc mơ mà nó mang một ý nghĩa khác nhau. Hãy tìm hiểu ngay những bí ẩn đó trong bài viết dưới đây.

Nằm mơ thấy đi đái trên đường phố

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang đi tiểu ngoài đường có rất nhiều người nhìn thấy điều này cho thấy rằng bạn đang làm những điều sai trái và điều đó dẫn đến việc bạn bị mọi người xa lánh. Do đó, khi mơ thấy giấc mơ này, bạn nên xem xét lại những việc làm và hành động của mình và cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện.

Nếu bạn mơ thấy người khác đang đi tiểu trên đường, điều này cho thấy bạn là một người khá vô tâm, đôi khi sống quá khép kín dẫn đến không có ai bên cạnh trong những lúc khó khăn và mệt mỏi. Bạn nên mở lòng, giao tiếp với những người xung quanh.

Nằm mơ thấy đi đái trong nhà vệ sinh

Nếu bạn mơ thấy mình đang đi tiểu trong nhà vệ sinh, điều này cho thấy bạn là người có nguyên tắc riêng, điều này khiến bạn luôn thành công trong công việc. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, bạn lại quá cứng rắn, dẫn đến các mối quan hệ ngày càng nhàm chán và tẻ nhạt.

Nếu bạn mơ thấy người khác đi tiểu trong nhà vệ sinh, điều này cho thấy rằng bạn đang yêu thầm một người bạn nào đó nhưng chưa dám bày tỏ ý kiến ​​của mình. Trong tình yêu, bạn khá rụt rè nên đôi khi đánh mất nhiều cơ hội.

Mơ thấy đi đái ra máu

Theo các chuyên gia sổ mơ, khi bạn nằm mơ thấy mình đi tiểu ra máu, điều này cho thấy bạn đang gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe và cần nhanh chóng đi khám. Có thể do chế độ ăn uống của bạn chưa hợp lý dẫn đến căn bệnh này hoặc một yếu tố bên ngoài đã tác động đến bạn. Do đó, hãy đi kiểm tra và tìm nguyên nhân để giải quyết.

Nếu bạn mơ thấy người khác đi tiểu ra máu điều này cho thấy sắp tới sẽ có người cần đến sự giúp đỡ của bạn nên khi có người nhờ bạn hãy cố gắng giúp đỡ họ trong khả năng của mình.

Nằm mơ thấy đi đái dầm

Nằm mơ thấy đi đái dầm cho thấy bạn đang gặp nhiều áp lực từ công việc đến cuộc sống, dẫn đến những hình ảnh này sẽ xuất hiện trong giấc mơ của bạn. Thời gian này bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn để lấy lại tinh thần cũng như sức khỏe để vượt qua những khó khăn trước mắt.

Nằm mơ thấy em bé làm ướt giường là điềm báo cuộc sống hôn nhân của bạn đang trên đà tan vỡ, hai bạn nên ngồi lại với nhau để tìm ra hướng giải quyết thỏa đáng nhất.

Nằm mơ thấy bạn thân làm ướt giường cho thấy thời gian này tâm lý của bạn đang bị ảnh hưởng rất nhiều bởi những chuyện đã xảy ra trong quá khứ.

Mơ thấy đi đái ra quần

Nếu bạn mơ thấy mình hoặc người khác đi tiểu nhưng quần bị ướt, điều này cho thấy bạn đang mất tập trung trong công việc và điều đó dẫn đến hiệu quả công việc kém, đôi khi dẫn đến những sai lầm nghiêm trọng. Chính vì vậy bạn nên thật tỉnh táo để giải quyết chuyện tình cảm và đừng để nó cản trở công việc của mình.

Nằm mơ thấy đi đái đánh con gì ăn chắc

 • Nằm mơ thấy người yêu đi đái chơi bộ số số đề 32
 • Ngủ mơ thấy đồng nghiệp đi đái chơi liền con 75
 • Mộng thấy hàng xóm đi đái nên đánh số 37 – 56
 • Ngủ mơ thấy người lạ đi đái đánh lô con 03
 • Chiêm bao thấy mẹ đi đái chơi số 32
 • Mơ thấy bố đi đái đánh ngay số 72
 • Nằm mơ thấy vợ, chồng đi đái quất luôn con đề 47
 • Chiêm bao thấy đi đái trong nhà bếp cặp lô đẹp là 84 – 24
 • Nằm mơ thấy đi đái nhưng không đái được đánh lô tô con 96
 • Ngủ mơ thấy đi đái xong thì chết chớ bỏ lỡ cơ hội làm giàu với con 71 – 74
 • Mộng mị thấy đi đái trước vực sâu KQXSMB rất dễ sẽ trúng con 53 – 46
 • Mộng thấy nửa đêm dậy đi đái chơi liền con 41
 • Mơ thấy người thân đái dầm đánh ngay con 41
 • Ngủ mơ thấy đái dầm ở lớp học nghiên cứu chốt luôn con 84