LINK XEM BÓNG ĐÁ TRỰC TIẾP NGOẠI HẠNG ANH Ở ĐÂU NHANH NHẤT?

Thứ Hai, 26/04/2021 - View : 182

Ngoại hạng Anh là giải đấu được người hâm mộ bóng đá tại Việt Nam cực kỳ yêu thích bởi tính hấp dẫn và khó đoán. Vậy người hâm mộ có thể tìm link xem bóng đá trực tiếp ngoại hạng Anh ở đâu?

Ngoại hạng Anh có tổng cộng bao nhiêu lượt trận?

Ngoại hạng Anh có tổng cộng bao nhiêu lượt trận?

Thể thức thi đấu của Ngoại hạng Anh ở thời điểm hiện tại vẫn là thể thức thi đấu tính điểm vòng tròn. Mỗi mùa giải sẽ có tổng cộng 380 trận đấu và sẽ chia thành 38 lượt trận khác nhau. Hầu hết các trận đấu của giải Ngoại hạng Anh được diễn ra vào thứ bảy và chủ nhật, trong trường hợp lịch thi đấu dày đặc hoặc các đội phải đá bù thì sẽ có một số vòng đấu được đẩy lên giữa tuần.

Vào năm 1992, mùa giải đầu tiên của Ngoại hạng Anh chính thức được khởi tranh và giải đấu khi ấy có tới 22 đội bóng tham gia tranh tài. Vào năm 1995, theo luật mới của FIFA, các giải đấu tại các quốc gia cần phải cắt giảm số trận đấu và số đội bóng tham dự giải đấu, nên Ngoại hạng Anh chỉ còn 20 đội bóng tham gia. Trước quy định mới của BTC Premier League khi đó thì sẽ có 4 đội bóng xuống hạng, 2 đội bóng ở giải hạng Nhất sẽ được quyền lên hạng. Vào năm 2006, giải đấu Ngoại hạng Anh chính thức cố định số lượng các đội bóng tham dự giải đấu là 20 đội và được duy trì cho đến bây giờ. 

Thể thức thi đấu của Ngoại hạng Anh như thế nào?

Thể thức thi đấu của Ngoại hạng Anh như thế nào?

20 đội bóng tại Ngoại hạng Anh sẽ cùng nhau tranh tài trong vòng 8 tháng. Thông thường, Ngoại hạng Anh sẽ được bắt đầu kể từ tháng 8 của năm trước và sẽ kết thúc vào giữa tháng 5 của năm tiếp theo. Các đội tại Ngoại hạng Anh sẽ tham gia thi đấu vòng tròn tính điểm 2 lượt trận, bao gồm lượt đi và lượt về. 

Nếu đội bóng giành chiến thắng thì họ sẽ giành trọn vẹn 3 điểm, hai đội hòa nhau thì mỗi bên sẽ giành được một điểm và nếu thua trận thì không nhận được bất kỳ điểm số nào. Thứ hạng của các đội bóng trên bảng xếp hạng sẽ căn cứ vào các yếu tố như tổng số điểm mà các đội giành được; hiệu số bàn thắng – thua của các đội. Đáng chú ý, trong trường hợp hai đội bằng điểm nhau và có hiệu số bàn thắng – thua giống nhau thì sẽ đá play-off để phân định thứ hạng chính thức. 

3 đội bóng xếp cuối cùng trên bảng xếp hạng sẽ phải nhận tấm vé xuống hạng và xuống chơi tại giải hạng Nhất ở mùa giải tiếp theo. Hai đội đứng đầu tại Championship và đội giành chiến thắng tại play-off sẽ được quyền lên chơi ở Ngoại hạng Anh mùa giải tiếp theo.

Link xem bóng đá trực tiếp Ngoại hạng Anh tại MITOMTV.COM

Link xem bóng đá trực tiếp Ngoại hạng Anh tại MITOMTV.COM

MITOMTV.COM là một trong những website thể thao hàng đầu tại Việt Nam thu hút đông đảo sự quan tâm và yêu thích của người hâm mộ. Nắm được tầm quan trọng và sức hút cực kỳ lớn của Premier League, thế nên MITỎMTV.COM luôn luôn ưu tiên cập nhật sớm nhất lịch thi đấu Ngoại hạng Anh, link xem bóng đá trực tiếp Ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng bóng đá Ngoại hạng Anh, cũng như toàn bộ các thông tin liên quan đến các ngôi sao bóng đá Ngoại hạng Anh.

Toàn bộ link xem bóng đá trực tiếp Ngoại hạng Anh đều được Mitomtv.com đăg tải với chất lượng hình ảnh sắc nét, âm thanh rõ ràng cùng với những màn bình luận hài hước từ các bình luận viên gạo cội. Ngoài ra, đừng lo nếu bạn bỏ lỡ trận đấu tâm điểm của Ngoại hạng Anh bởi tại Mitomtv.com luôn đăng tải đầy đủ các video xem lại các trận đấu bóng đá hấp dẫn. Đừng quên truy cập ngay vào Mitomtv.com để thỏa thích đam mê bóng đá Ngoại hạng Anh ngay đi thôi.