ĐT nữ Việt Nam nhận gói tài trợ cực khủng để vươn tới giấc mơ World Cup

Thứ Hai, 23/12/2019 - View : 59

ĐT nữ Việt Nam nhận gói tài trợ cực khủng để vươn tới giấc mơ World Cup; HLV Mai Đức Chung tiết lộ về khoản tiền thưởng của ĐT nữ Việt Nam; Hà Nội FC “trói chân” thành công Đức Huy bằng bản hợp đồng 3 năm là tin bóng đá Việt Nam 23/12.

ĐT nữ Việt Nam nhận gói tài trợ cực khủng để vươn tới giấc mơ World Cup

Sau huy chương vàng SEA Games 30, ĐT bóng đá nữ Việt Nam vừa được tiếp thêm động lực lớn với gói tài trợ lên đến 100 tỷ đồng để hướng tới mục tiêu góp mặt vào lịch thi đấu hôm nay World Cup.

Gói tài trợ của Hưng Thịnh Land bao gồm ĐT nữ Quốc gia, ĐT nữ trẻ, các lứa tiếp theo kế thừa… trong 5 năm với số tiền 20 tỷ mỗi năm. Việc tài trợ được phân bổ chủ yếu phục vụ cho cầu thủ để cải thiện lương, chế độ dinh dưỡng, trang thiết bị, đào tạo, chi phí tập huấn…

Tin bóng đá Việt Nam 23/12: ĐT nữ Việt Nam nhận gói tài trợ cực khủng để vươn tới giấc mơ World Cup
Tin bóng đá Việt Nam 23/12: ĐT nữ Việt Nam nhận gói tài trợ cực khủng để vươn tới giấc mơ World Cup

HLV Mai Đức Chung tiết lộ về khoản tiền thưởng của ĐT nữ Việt Nam

Lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá nữ, tuyển nữ Việt Nam được thưởng tới 22 tỷ đồng (chưa kể hiện vật) cho việc bảo vệ thành công ngôi vô địch SEA games 30, đây là mức tiền thưởng cao nhất. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, nhiều đơn vị vẫn chưa thực hiện việc chuyển thưởng cho VFF để trao lại cho tập thể ĐT nữ Việt Nam.

HLV trưởng của ĐT nữ Việt Nam cho biết hiện lãnh đạo đội đang chờ để nhận tiền, sau đó chia thưởng cho các thành viên trong đội. Ông cũng mong các đơn vị đã hứa thưởng sớm chuyển tiền để các cầu thủ nữ có tiền tiêu Tết.

Hà Nội FC “trói chân” thành công Đức Huy bằng bản hợp đồng 3 năm

Ngày 22/12, trang fanpage chính thức của Hà Nội FC đưa ra thông báo: “Với mong muốn kiện toàn nhân sự cho mùa giải 2020, CLB Hà Nội đã thương thảo thành công bản hợp đồng mới với tiền vệ Phạm Đức Huy. Cầu thủ khoác áo số 15 của Hà Nội FC có kqbd bongdawap rất ấn tượng và sẽ cống hiến cho đại diện Thủ đô đến năm 2022.

Ban lãnh đạo CLB Hà Nội tin tưởng sự góp mặt của Đức Huy trong đội hình sẽ giúp đội bóng ngày càng bay cao, với mục tiêu bảo vệ thành công 2 chức vô địch V-league và Cúp Quốc gia ở mùa giải tới”.