Danh sách top 3 cầu thủ có chiều cao nhất thế giới

Thứ Ba, 27/04/2021 - View : 119

Một trong những lợi thế lớn nhất của các cầu thủ có chiều cao nhất thế giới là đánh đầu và khả năng không chiến tốt hơn. Bởi những lợi thế này thì những cầu thủ cao nhất thế giới cũng thường thiên về lối chơi tạt đánh đầu. Dưới đây là danh sách những cầu thủ có chiều cao nhất thế giới của chuyên mục bóng đá quốc tế.

Danh sách top 3 cầu thủ có chiều cao nhất thế giới

Simon Bloch Jorgensen – 2m10

Đứng đầu trong danh sách top 3 cầu thủ cao nhất thế giới thuộc về thủ thành người Đan Mạch Simon Bloch Jorgensen với chiều cao 2m10. Thủ môn này chỉ được biết đền nhiều với tư cách là thủ môn cao nhất lịch sử bóng đá thế giới khi sự nghiệp của anh chỉ trải qua ở các đội bóng nhỏ.

Hiện nay, cầu thủ cao nhất thế giới đang thi đấu cho câu lạc bộ Waltham Abbey của giải hạng 7 nước Anh.

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên bỏ lỡ lbảng xếp hạng bóng đá euro được cập nhật liên tục tại website của chúng tôi nữa nhé.

Kristof Van Hout – 2m08

Đứng ở vị trí thứ 2 trong danh sách những cầu thủ cao nhất thế giới bóng đá chính là thủ môn người Bỉ Kristof Van Hout. Anh sinh vào ngày 9/2/1987 tại thành phố Lommel, Vương quốc Bỉ. Còn hiện tại thủ môn Van Hout đang thi đấu dưới màu áo CLB Westerlo tại giải hạng 2 của Bỉ. Với chiều cao khủng lên đến 2,08m Kristof Van Hout hiện là cầu thủ bóng đá cao nhất thế giới hiện nay. Tuy nhiên chiều cao của Kristof vẫn chưa khiến sự nghiệp thủ môn của anh được tỏa sáng khi anh liên tục phải ngồi trong ghế dự bị.

Paul Millar – 2m08

Paul Millar là cầu thủ cao nhất thế giới không thi đấy ở vị trí thủ môn với chiều cao 2m08, ngang bằng với người từng được ghi nhận là thủ môn cao nhất thế giới là Kristof Van Hout của Bỉ. Cầu thủ này đang chơi ở vị trí tiền đạo cắm người Scotland.

Hiện tại, cầu thủ Millar đang thi đấu cho câu lạc bộ Whitletts ở giải bóng đá hạng nghiệp dư của Scotland.

Vừa rồi là top 3 cầu thủ cao nhất thế giới bóng đá. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết rõ hơn về những thông tin thú vị khác về bóng đá.

Xem nhanh các thông tin mới nhất về lịch thi đấu, kết quả trận đấu thông tin cầu thủ tại kqbd euro 2021 được cập nhật liên tục tại website ketquabongda.com nhé.