Bóng đá VN sáng 11/10: CLB Hà Nội chốt HLV nội

Thứ Tư, 11/10/2023 - View : 148

Bóng đá VN sáng ngày 11/10 cập nhật những tin tức đáng chú ý sau: CLB Hà Nội chốt HLV nội, CLB SLNA chỉ đăng ký 2 ngoại binh và các trọng tài sẵn sàng cho V-League 2023/2024.

CLB Hà Nội chốt HLV nội

CLB Hà Nội đã quyết định sẽ không bổ nhiệm HLV mới trong thời gian tới. Đội chủ sân Hàng Đẫy sẽ đặt niềm tin vào HLV tạm quyền Lê Đức Tuấn. Chiến lược gia 41 tuổi sẽ đảm nhiệm vai trò dẫn dắt CLB Hà Nội ít nhất cho đến khi vòng bảng AFC Champions League kết thúc vào ngày 12/12.

CLB Hà Nội trong thời gian qua đã có nhiều tin đồn liên quan tới HLV Gong Oh Kyun sau khi sa thải HLV Bozidar Bandovic. Ngoài HLV người Hàn Quốc, HLV Đức Thắng cũng đang chưa có bến đỗ từ khi rời CLB Bình Định.

Bóng đá VN 11/10
CLB Hà Nội để HLV Lê Đức Tuấn dẫn dắt đội bóng ít nhất tới 12/12

Bóng đá VN sáng 11/10: CLB SLNA chỉ đăng ký 2 ngoại binh

Mỗi CLB được đăng ký 3 ngoại binh cho V-League 2023/24 để đảm bảo về tỷ lệ bóng đá và thành tích trong mùa giải mới. Tuy nhiên, CLB SLNA hiện mới chỉ đăng ký 2 cầu thủ gồm Michael Olaha và Mario Zebic.

Theo Điều lệ, trước ngày diễn ra trận đấu đầu tiên của vòng đấu thứ 3, CLB được thay thế tối đa 03 cầu thủ nước ngoài và được bổ sung cầu thủ nước ngoài nếu trước đó chưa đăng ký đủ số lượng tối đa theo quy định. Vì thế, CLB SLNA vẫn có thể đăng ký thêm cầu thủ ngoại binh. Được biết, phải tới ngày 4/11, Jhon Cley mới gia nhập CLB SLNA theo dạng cho mượn từ CLB CAHN.

Bên cạnh đó, CLB SLNA cũng đôn nhiều cầu thủ trẻ lên đội 1 ở mùa giải này. Những cầu thủ này gồm Cao Văn Bình, Lê Nguyên Hoàng, Nguyễn Quang Vinh, Phan Bá Quyền, Lê Văn Quý, Ngô Văn Bắc, Đặng Quang Tú.

Các trọng tài sẵn sàng cho V-League 2023/2024

Theo tin bóng đá VN sáng ngày 11/10, sáng hôm qua, 64 trọng tài tham gia điều hành tại các giải chuyên nghiệp Việt Nam mùa bóng 2023/2024 đã có buổi tập huấn và kiểm tra thể lực theo tiêu chuẩn của Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA). Theo đó, 100% các vị vua áo đen đều hoàn thành các bài tập theo quy định.

Buổi kiểm tra được đặt dưới sự giám sát của các giảng viên Đặng Thanh Hạ, Võ Quang Vinh và Võ Minh Trí. Bên cạnh bài kiểm tra thể lực, các trọng tài cũng đã vượt qua buổi sát hạch lý thuyết để sẵn sàng cho mùa bóng mới.

Mùa giải V-League mới sắp khởi tranh. Bạn có thể cập nhật thêm thông tin dự đoán bóng đá hôm nay của các chuyên gia thể thao hàng đầu để nắm được đội nào đang chiếm ưu thế trước những trận đấu sắp diễn ra và có lựa chọn đặt kèo chính xác nhất.