Bóng đá Việt Nam sáng 18/2: Cựu tiền đạo Việt Thắng dẫn dắt CLB Cần Thơ

Thứ Sáu, 18/02/2022 - View : 54

Cựu tiền đạo Việt Thắng dẫn dắt CLB Cần Thơ; CLB TP.HCM gạch tên tân binh trước thềm V.League là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam sáng 18/2.

Cựu tiền đạo Việt Thắng dẫn dắt CLB Cần Thơ

Hôm 17/2, CLB Cần Thơ họp bàn giao với lãnh đạo địa phương và nhà tài trợ mới về nhân sự. Theo đó, cựu tuyển thủ Việt Thắng làm huấn luyện viên trưởng, ông Trần Công Minh làm giám đốc kỹ thuật.

Tên tuổi nhà tài trợ mới chưa được công bố. Trước mắt, sau những thất bại cả về chuyên môn và keo bong da hom nay, họ bổ nhiệm ông Nguyễn Đắc Văn làm chủ tịch đội bóng. Ông Lê Minh Dũng làm giám đốc điều hành CLB Cần Thơ.

Sự thay đổi này diễn ra chớp nhoáng và tích cực trước thềm mùa giải. Trước mắt, HLV Việt Thắng đã tiếp quản vai trò mới khi có mặt ở Cần Thơ thời gian qua. Hồi 5/2021, cựu cầu thủ sinh năm 1981 chia tay CLB Đà Nẵng sau khi HLV Lê Huỳnh Đức từ chức người đứng đầu đội bóng sông Hàn.

Bóng đá Việt Nam sáng 18/2: Cựu tiền đạo Việt Thắng dẫn dắt CLB Cần Thơ

CLB TP.HCM gạch tên tân binh trước thềm V.League

Joseph Cox Goods nói lời chia tay đoàn quân của HLV Trần Minh Chiến sau vài buổi tập luyện vì đã không đạt yêu cầu. Kết quả bóng đá hôm nay của anh gây thất vọng, nên HLV Trần Minh Chiến đã gạch tên cầu thủ này dù đã đăng ký trước đó.

Lúc này, CLB TP.HCM đang ráo riết thay thế tiền đạo khác có kinh nghiệm ở V.League để làm phương án an toàn. Chân sút quen thuộc có thể sẽ sớm ký hợp đồng với đội chứ không cần thử việc.

U23 Việt Nam mất lợi thế

Do ảnh hưởng của dịch Covid 19, mới đây AFF đã điều chỉnh điều lệ giải U23 Đông Nam Á .Theo đó, các đội tuyển có thể gọi bổ sung tới 10 cầu thủ thay thế các trường hợp nhiễm bệnh. Các cầu thủ này chỉ cần đảm bảo đủ tiêu chuẩn của giải và thông báo thay đổi trước 12 tiếng trận đấu chính thức diễn ra cho BTC.

Điều này đồng nghĩa với việc U23 Singapore sẽ có đầy đủ lực lượng khi đối đầu U23 Việt Nam. Trước đó đội bóng đảo quốc sư tử đối mặt với rất nhiều khó khăn khi xuất hiện nhiều ca dương tính với Covid 19. U23 Myanmar và U23 Indonesia cũng đã rút lui gây ảnh hưởng tới việc xếp lịch của giải đấu.