Anh trai đàm phán với Roma, ‘cục tạ’ sắp nói lời chia tay Juve

Thứ năm, 1/08/2019 - View : 118

Người anh trai của ‘El Pipita’ đang có mặt tại thành Roma để đàm phán những thỏa thuận sau cùng là tin bóng đá quốc tế đáng chú ý hôm nay.

Anh trai đàm phán với Roma, ‘cục tạ’ sắp nói lời chia tay Juve

Juventus đã sẵn sàng bán Moise Kean cho Everton với mức phí khoảng 40 triệu euro nhưng dường như cầu thủ người Ý không phải là tiền đạo duy nhất sẽ rời Bianconeri trong mùa hè này.

Gonzalo Higuain và Mario Mandzukic cũng có thể ra đi bởi cả hai được xem không còn phù hợp với CLB.

Theo phóng viên Nicola Balice của chuyên trang chuyển nhượng Calciomercato tiết lộ, đã xuất hiện những bước đột phá mới trong thương vụ Gonzalo Higuain chuyển đến AS Roma.

Theo đó, anh trai cầu thủ người Argentina, Nicolas và phía đội bóng thành Rome sẽ tiến hành đàm phán trong vài giờ tới để hoàn tất những thỏa thuận cá nhân sau cùng, đồng thời “Bầy sói” sẽ phải thuyết phục Higuain đồng ý đến chơi tại sân Olimpico.

HLV của AS Roma, Paulo Fonseca trước đây từng cố gắng ký hợp đồng với cầu thủ này nhưng không thành công. Tuy nhiên, sau khi Higuain trở về từ tour du đấu châu Á, đội bóng Thủ đô tiếp tục nối lại thương vụ này. Giữa Juventus và AS Roma đã có thỏa thuận ban đầu với điều khoản mượn một mùa kèm theo nghĩa vụ mua với giá 36 triệu euro.

Giữa 3 ông lớn Inter Milan, Juventus và AS Roma đang tồn tại một trò chơi domino, chỉ cần viên đầu tiên được xô đổ sẽ kéo theo mọi diễn biến phía sau.

Đội bóng chủ sân Olimpico muốn chắc chắn rằng mình có được Higuain mới nhả Edin Dzeko cho Inter Milan. Trong khi đó, Juventus chỉ cần thanh lý thêm được Gonzalo Higuain sẽ tiến hành đàm phán với Inter Milan về trường hợp của Mauro Icardi.

Ronaldo ra mặt, chấp thuận Juventus thâu tóm ‘quái thú M.U’ 80 triệu bảng

Sau thất bại ở tứ kết Champions League mùa trước, Juventus đang cho thấy quyết tâm củng cố sức mạnh lực lượng, hòng tìm đường chinh phục ngôi vương giải đấu danh giá nhất Châu Âu ở chiến dịch tới.

Từ khi phiên chợ hè 2019 mở của, Bianconeri đã cho ra mắt một loạt cái tên chất lượng. Có thể kể đến Aaron Ramsey từ Arsenal, Adrien Rabiot từ Paris Saint-Germain và đặc biệt là Matthijs de Ligt – hậu vệ đắt giá nhất lịch sử bóng đá Ý.

Sau De Ligt, đương kim vô địch Serie A vẫn chưa có ý định dừng lại. Mục tiêu đội chủ sân Allianz nhắm đến lúc này là 1 tiền đạo cắm chất lượng, để thay thế Mario Mandzukic và Gonzalo Higuain không có phong độ tốt, còn tài năng trẻ Moise Kean chuẩn bị gia nhập Everton.

Cái tên lọt vào mắt xanh của Juve chính là ngôi sao Manchester United, Romelu Lukaku. Được biết Bianconeri sẵn sàng gán Paulo Dybala vào thành một phần thương vụ trao đổi, hòng thuyết phục đối tác nước Anh nhả tiền đạo 26 tuổi.

Dù không còn được trọng dụng ở Old Trafford nhưng Lukaku vẫn được đội bóng giàu truyền thống nhất nước Ý đánh giá cực cao. Theo thông tin từ The Sun, BLĐ Juve đã tham khảo ý kiến của trụ cột Cristiano Ronaldo, cựu sao United từng có nhiều năm chơi bóng tại Premier League.

Siêu sao Bồ Đào Nha đã bày tỏ sự tán đồng kế hoạch chiêu mộ Lukaku, làm tăng quyết tâm mang về bằng được cây làm bàn tuyển Bỉ xuất sắc nhất mọi thời đại của đội nhà.