Trận bóng đá Việt Nam hôm nay mấy giờ?

Thứ Ba, 6/04/2021 - View : 122

Bóng đá Việt Nam đang hấp dẫn hơn bao giờ hết và để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ, lịch thi đấu của các giải đấu như V. League và V. League 2 cũng được điều chỉnh để mang tới trải nghiệm tốt nhất.

Trận bóng đá Việt Nam hôm nay mấy giờ?

Trận bóng đá Việt Nam hôm nay mấy giờ?

Nếu như ở các mùa giải trước, khi mà chưa có cơ cấu thống nhất giữa BTC V.League và các bên phát hành, lịch thi đấu bóng đá Việt Nam bị xem nhẹ. Nhưng bây giờ, với tiêu chí mỗi trận đấu phải là một sản phẩm trọn vẹn gửi tới công chúng, lịch thi đấu và đặc biệt là giờ thi đấu được sắp xếp một cách vô cùng tỉ mỉ.

Chuyện có nhiều hơn 2 trận cùng một giờ thi đấu là rất hãn hữu, trừ trường hợp bất khả kháng. Còn bình thường, bóng đá Việt Nam sẽ đá ở 3 khung giờ là 17h00, 18h00 và 19h15.

Lịch thi đấu căng thẳng của bóng đá Việt Nam

Ban điều hành giải đưa ra thay đổi để điều chỉnh phù hợp với lịch thi đấu của các CLB. Hiện các trận đấu tại AFC Champions League và AFC Cup của đại diện Việt Nam đã bị dời sang tháng 6 và tháng 7, dẫn đến V-League muốn đẩy nhanh tiến độ thi đấu.

Các vòng đấu 11, 12 và 13 diễn ra từ ngày 27/4 đến hết ngày 9/5. Trong đó, hai vòng đấu 12 và 13 sẽ đá cùng giờ.

Các trận đấu trong khuôn khổ vòng loại Cúp Quốc gia 2021 (SHB Đà Nẵng gặp Bà Rịa Vũng Tàu, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh gặp Công An Nhân Dân) đổi lịch từ ngày 25/4 sang 23/4.

Như vậy, các đội sẽ thi đấu tổng cộng 7 trận tính từ hôm nay (2/4) đến ngày 9/5 chỉ trong vỏn vẹn 37 ngày, mật độ thi đấu 5 ngày mỗi trận. Với các đội đá vòng loại Cúp Quốc gia, con số là 8 trận trong 37 ngày. Các cầu thủ phải chơi với mật độ dày đặc và đứng trước rủi ro chấn thương cao.

Xem bóng đá Việt Nam trên Xoilac.net

Với việc lịch thi đấu các trận bóng đá Việt Nam đã được sắp xếp rất thuận lợi, công chúng dễ dàng theo dõi các diễn biến của guồng quay bóng đá nước nhà. Để tiện lợi hơn nữa, chỉ cần truy cập vào Xoilac.net là cả thế giới bóng đá trong nước sôi động sẽ hiện ra một cách đầy đủ, chân thực và chuyên nghiệp nhất.

Ở Xoilac.net, bạn sẽ tìm thấy lịch thi đấu, kết quả, BXH của bóng đá Việt Nam. Chưa dừng lại ở đó, đội ngũ chuyên gia của Xoilac.net sẽ tư vấn chính xác nhất các cửa đầu tư, các kèo thơm trong ngày. Đặc biệt, nhu cầu xem trực tiếp bóng đá Việt Nam cũng được phục vụ ở Xoilac.net với chất lượng HD và đội ngũ BLV chuyên nghiệp, nhiệt tình.

"Hãy nhớ rằng việc tham gia cược bóng đá có thể gây ra các hậu quả không mong muốn và không được khuyến khích. Chính vì thế đừng sử dụng các nhận định, phân tích kèo trên đây để cược bóng đá. Hãy là người yêu thích bóng đá thông minh nhé!"