Tin bóng đá sáng 18/6: Barca nhắn MU hãy chi 170 triệu euro để ký Fati

18/06/2020

Tin bóng đá quốc tế: Barca bắn tín hiệu, nhắn MU sẵn sàng bán tài năng 17 tuổi, Ansu Fati nếu Quỷ đỏ đặt lên bàn đàm bán 170 triệu euro. Mới đây cựu chủ tịch Crystal Palace Simon Jordan trong một cuộc phỏng vấn radio đã đưa ra ý tưởng để Arsenal giữ chân cầu thủ này.

Barca nhắn MU hãy chi 170 triệu euro để ký Ansu Fati

MU hãy chi 170 triệu euro để ký Ansu Fati

Barca nhắn MU, hãy chi 170 triệu euro để ký Ansu Fati

Don Balon loan báo, trước sự chịu chi của Manchester United, Barca bắn tín hiệu, sẵn sàng bán tài năng 17 tuổi, Ansu Fati nếu Quỷ đỏ đặt lên bàn đàm bán 170 triệu euro.

Theo tờ Sport thì MU đã 2 lần đưa ra lời đề nghị hỏi mua Ansu Fati, trong đó lần 1 là 100 triệu euro, lần 2 nhảy vọt lên tới 150 triệu euro nhưng đều bị Barca khước từ.

Với việc Fati vừa cùng đàn anh đội trưởng Messi lập công trong chiến thắng 2-0 của Barca trước Leganes, củng cố ngôi đầu bảng cho đội nhà, càng khiến cái tên của ‘thần đồng’ bước ra từ lò La Masia của họ được quan tâm hơn.

Đó cũng là bàn thứ 6 của Ansu Fati, cùng 1 đường kiến tạo trong 25 lần chơi cho Barca, kể từ khi được ra mắt vào năm ngoái.

Cựu chủ tịch Crystal Palace hiến kế cho Arsenal giữ Aubameyang

Việc gia hạn hợp đồng giữa Aubameyang và Arsenal đang gây nhiều tò mò khi báo giới tiết lộ Arsenal vẫn chưa đề nghị gì với tiền đạo người Gabon và chính anh thì nói bóng gió rằng việc gia hạn thành công hay không tùy thuộc vào “Pháo thủ”. Mới đây cựu chủ tịch Crystal Palace Simon Jordan trong một cuộc phỏng vấn radio đã đưa ra ý tưởng để Arsenal giữ chân cầu thủ này.

“Anh ta đã cao tuổi nên việc giữ lại hoàn toàn là về mục tiêu giành thành công ngắn hạn. Nếu tôi có thể, tôi sẽ đề nghị anh ta rằng nếu anh ta đạt được một số bàn thắng nhất định, tôi sẽ cho anh ta mức lương 300.000 bảng/tuần. Hãy để anh ta có động lực mang lại thành công ngắn hạn cho Arsenal”, ông Jordan bình luận.

Cup Champions League thay thế Euro 2020

Sau khi các giải đấu hàng đầu châu Âu trở lại, từ Bundesliga (Bayern vừa đăng quang ngôi vô địch) đến La Liga, Ngoại hạng Anh và cuối tuần này đến Serie A, LĐBĐ châu Âu (UEFA) chính thức chốt lịch thi đấu Champions League 2019/20 các vòng tiếp theo.

Cụ thể, giải sẽ được ‘gom’ tổ chức luôn ở Lisbon (Bồ Đào Nha) trong thời gian từ 12-23/8, kể từ vòng tứ kết, bán kết và chung kết.

Tất cả các trận đấu đều diễn ra trên sân không khán giả và các đội sẽ phân thắng – thua chỉ với 1 lượt đấu, thay vì đá đi – về.

Trước đó, các trận còn lại của lượt về vòng 16 Champions League sẽ được hoàn thành, vào các ngày 7 và 8/8.