Tìm hiểu kèo tỷ số chính xác: Cách đọc, cách tính tiền kèo

Thứ Ba, 17/01/2023 - View : 85

Kèo tỷ số chính xác tại top cổng game nhanh chóng trở thành hình thức cược của nhiều tay dự đoán lão làng, đã có nhiều năm kinh nghiệm. Loại kèo này trong bóng đá phải nói là rất ngon ăn, vậy nên nếu mới vào nghề nên tìm hiểu cách đọc, cách tính tiền kèo tỷ số chuẩn xác nhất qua bài viết của chúng tôi dưới đây.

Định nghĩa kèo tỷ số chính xác trong bóng đá

Bản chất của kèo tỷ số chính xác cũng là một kiểu kèo dự đoán bàn thắng/thua được ghi nhận của 1 trận đấu bóng đá. 

Nhiệm vụ của được thủ khó hơn một số kiểu chơi khác vì phải dự đoán chính xác kết quả trận đấu, còn có tên tiếng anh là Correct Score (số bàn thắng được ghi nhận).

Nếu kèo cược bóng đá châu Âu, châu Á… đều chỉ dự đoán dựa theo tỷ lệ chấp. Nhưng cược thủ bước sang kèo tỷ lệ chính xác sẽ khác hoàn toàn, kết quả dự đoán ở đây không còn là tương đối mà đổi lại phải đảm bảo chính xác tuyệt đối.

Định nghĩa kèo tỷ số chính xác trong bóng đá

Định nghĩa kèo tỷ số chính xác trong bóng đá

Hướng dẫn chi tiết cách đọc kèo tỷ số chính xác từ bảng

Nhìn chung, cách đọc kèo tỷ số chính xác trên bảng kèo của cổng game không hề khó khăn. Cho dù là tân binh mới tiếp xúc lần đầu với bảng kèo hay thông tin tỷ số cũng dễ dàng nắm bắt trọn vẹn thông tin. 

Chỉ mất chưa tới 2 phút để khai thác dữ liệu bảng kèo tỷ số với hướng dẫn dưới đây:

  1. Tên kèo: Bảng hiển thị đầy đủ tên kèo là tỷ số chính xác.
  2. Giải đấu hay trận đấu: Tại đây cược thủ bấm vào trận đấu diễn ra trong mùa giải mong muốn dự đoán nhất.
  3. Tên đội: Trong kèo tỷ số chính xác ở cột này đội nào tên ở phía trên sẽ là đội chủ nhà. Những trường hợp cả 2 đội thi đấu ở sân trung lập, đội mạnh hơn được coi là chủ nhà và tên ở phía trên trong bảng kèo.
  4. Tỷ số trận đấu: Hàng ngang ở phía trên cùng được dành để hiển thị thông tin kết quả trận bóng. Vẫn tuân theo quy tắc chung chỉ số của đội chủ nhà ở đầu và vị trí thứ 2 dành cho đội khác.
  5. Tỷ lệ ăn cược: Trong bảng kèo được sắp xếp vị trí tương đương ở cùng cột với tỷ số dự đoán của trận đấu.

Lưu ý: Để đặt cược tại cổng game, bet thủ bấm vào ô tỷ lệ ăn cược cùng tỷ lệ dự đoán. Nhập thông tin số tiền cược, hoàn tất để nhận vé cược tại cổng game.

Hướng dẫn chi tiết cách đọc kèo tỷ số chính xác từ bảng

Hướng dẫn chi tiết cách đọc kèo tỷ số chính xác từ bảng

Kèo tỷ số chính xác tính tiền ăn thưởng như thế nào?

Bet thủ đặt cược loại kèo tỷ số chính xác cần cân nhắc kỳ vì dù dễ chơi nhưng không dễ ăn. Tuy nhiên, vì khó nên tỷ lệ ăn thưởng khi dự đoán chính xác hoàn toàn có thể lên tới 1:10.

Kèo tỷ số chính xác chơi phổ biến nhất ở dạng running và tỷ lệ Odds được tính ngay khi bet thủ nhận được vé cược từ cổng game.

*Công thức tính tiền kèo cược như sau: 

  • Tiền thắng = Odds (tỷ lệ ăn cược) * số tiền cược.
  • Tiền thua = Số tiền cược bỏ ra ban đầu.

*Ví dụ dẫn chứng cụ thể trong trận đấu Việt Nam và Thái Lan với phần dự đoán kết quả chính xác 2 – 0. Số tiền cược ban đầu bỏ ra là 100 USD với tỷ lệ Odds 6.9:

  • Nếu thắng tiền thưởng nhận được = 100 * 6.9 = 690 USD.
  • Ngược lại, tỷ số không phải 2 – 0 số tiền cược thủ mất = 100 USD.

Tạm kết

Vừa rồi chúng tôi đã tổng hợp 3 nội dung chính: Định nghĩa, cách đọc và cách tính lợi nhuận của bài viết chia sẻ thông tin về kèo tỷ số chính xác. Hy vọng nội dung trên đây đều là kiến thức hữu ích giúp bet thủ chinh phục con đường trò chơi online và cổ vũ cho đội bóng mình yêu thích.

"Những bài viết của chúng tôi về các tựa game, cách đọc kèo chỉ mang tính chất giải trí. Đừng bao giờ sử dụng nó cho mục đích cược bóng đá, chơi cược mà nhà nước nghiêm cấm nhé."