Phân tích trận đấu PEC Zwolle vs Utrecht (2h00 ngày 18/1)

Thứ Sáu, 17/01/2020 - View : 34

Nhận định, phân tích kèo, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá PEC Zwolle vs Utrecht lúc 02h00 ngày 18/01 ở giải VĐQG Hà Lan.

Tỷ lệ PEC Zwolle vs Utrecht: 1/2:0

Tỷ lệ O/U: 2 1/2

Phân tích, dự đoán trận đấu Zwolle vs Utrecht

Utrecht đối đầu rất tốt trước PEC Zwolle khi thắng 6, hòa 3, thua 1/10 lần gặp nhau gần nhất, và giành 3 điểm ở 3/4 lần gặp nhau vừa qua. Tuy nhiên, Trên sân đối thủ thì họ không hay giành lợi thế với việc chỉ thắng 1/5 lần vừa qua. Thậm chí, Utrecht toàn thua kèo cả hai lần trong lịch sử chấp kèo khi làm khách tại PEC Zwolle. Lần gần nhất đến từ mùa rồi khi PEC Zwolle thắng 4-3 trong bối cảnh được Utrecht chấp nhẹ 0-0.5 trái. Hiện tại, đội khách đã chấp đẹp hơn, cho thấy họ xứng đáng được đánh giá cao hơn. PEC Zwolle đang gặp nhiều vấn đề và xếp hạng 15/18 đội. Trong khi đó, Utrecht đứng thứ bảy và cạnh tranh sự cúp châu Âu. Trước một đối thủ đang thể hiện không tốt, cơ hội đang thuộc về đội khách.

Về phong độ, PEC Zwolle thắng 3, thua 7/10 trận gần nhất. Trên sân nhà, họ thắng 4, hòa 1, thua 5/10 trận gần nhất. Đặc biệt, khi bị các đối thủ khác chấp kèo, PEC Zwolle thua kèo 2 trận và trận còn lại thì suýt thua trước Ajax. Trong khi đó, phong độ của Utrecht nhìn chung khá tốt khi thắng 6/10 trận gần đây. Họ thắng 3/4 trận gần nhất, và chỉ thua một Feyenoord được đánh giá cao hơn. Thậm chí trên sân khách, Utrecht thắng 5/6 trận gần nhất. Và nếu không có gì bất ngờ xảy đến, một chiến thắng dành cho Utrecht là hoàn toàn có thể xảy đến. Chúng tôi đã tham khảo chuyên gia bóng đá quốc tế và tin rằng Utrecht là phương án tốt hơn ở thời điểm này.

Thông tin tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay

Phân tích phong độ Zwolle vs Utrecht

Zwolle không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên John Stegeman không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Utrecht thắng 5/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên John van den Brom thắng 5/10 trận gần đây, thắng 4/5 trận gần nhất.

Phân tích đối đầu Zwolle vs Utrecht

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 9 trận làm khách gần đây trên sân vận động Oosterenk Stadion, đội bóng của huấn luyện viên John van den Brom thắng 3 hòa 4 thua 2, 5/9 trận đấu đã kết thúc với nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất Utrecht hòa 1 thua 1. Tính 18 trận đối đầu đã qua thì Zwolle thắng 4 hòa 5 thua 9, 9/18 trận đấu có nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Zwolle thắng 1 thua 3.

Đội hình Zwolle vs Utrecht

PEC Zwolle : Mous, Paal, Nakayama, Lachman, Bajselmani, Clement, Hassani, Hamer, Crooy, Ghoochannejhad, Saymak.

FC Utrecht : Maarten Paes, Sean Klaiber, Willem Janssen, Justin Hoogma, Mark Van Der Maarel, Adam Maher, Joris van Overeem, Bart Ramselaar, Simon Gustafson, Gyrano Kerk, Jean Christophe Bahebeck.

Dự đoán kết quả bóng đá: PEC Zwolle 2-3 Utrecht