HLV Park Hang Seo tặng quà cho trung vệ tuyển nữ Việt Nam

Thứ Năm, 28/05/2020 - View : 66

Mới đây, HLV Park Hang Seo đã hỏi thăm và tặng món quà đặc biệt cho trung vệ thép của đội tuyển nữ Việt Nam – Chương Thị Kiều.

HLV Park Hang Seo tặng quà cho trung vệ đội tuyển nữ Việt Nam

Khi biết Chương Thị Kiều đang gặp chấn thương, và chưa thể sang Hàn Quốc để thực hiện phẫu thuật, HLV Park Hang Seo đã tặng tuyển thủ Việt Nam một “món quà” có giá trị.

Chiến lược gia Hàn Quốc đã hứa sẽ nhờ thần y Choi Ju Young kiểm tra chấn thương và lên giáo án điều trị cho trung vệ thép của đội tuyển nữ Việt Nam.

Chương Thị Kiều chia sẻ với bong da so:

“Tôi thật vui và cảm động khi được HLV Park Hang-seo hỏi thăm về tình hình chấn thương của mình. Thực sự tôi rất hạnh phúc trong giây phút đó. Thầy không chỉ gần gũi mà còn rất quan tâm đến học trò của mình. Tôi càng vui hơn khi thầy hứa sẽ nhờ bác sỹ Choi Ju-young kiểm tra chấn thương cho tôi.

Hiện tại chấn thương của tôi đang có dấu hiệu hồi phục tốt. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa dám vận động mạnh khi chưa bình phục hoàn toàn. Hi vọng khi có được sự kiểm tra của bác sỹ Choi, mọi thứ sẽ rõ ràng hơn. Tôi mong được sớm trở lại sân cỏ”.

Trước đó, Chương Thị Kiều đã bị đứt dây chằng chéo trước trái khi đang tham dự SEA Games 30 cùng đội tuyển nữ Việt Nam. Được VFF sắp xếp sang Hàn Quốc điều trị song chuyến đi bị hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Hiện tại HLV Park Hang Seo và các cộng sự đang tích cực vi hành khắp các sân cỏ cả nước để tìm kiếm thêm nhân sự cho đội tuyển Việt Nam.

Bên cạnh đó việc nghiên cứu các chiến thuật mới cho đội tuyển Việt Nam cũng đang được tiến hành. Theo nhiều nguồn tin, Hải Huy, Huy Toàn, Khác Ngọc và Thanh Hào nhiều khả năng sẽ được triệu tập lên tuyển Việt Nam ở những đợt tập trung tới đây của đội tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang Seo góp mặt tại buổi lễ trao giải Quả Bóng Vàng

Tối ngày 26/5 tại TP. Hồ Chí Minh, diễn Đêm gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2019. Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký để giành Quả bóng vàng năm 2019. Quang Hải giành Quả bóng bạc và Quả bóng đồng thuộc về Nguyễn Trọng Hoàng.

HLV Park Hang Seo cũng góp mặt tại buổi lễ này, HLV Hàn Quốc chia sẻ câu chuyện hết sức thú vị khi ăn tối cùng ba cậu học trò cưng của mình:

“Trước khi lên sân khấu, tôi có ăn tối với 3 học trò là Quang Hải, Trọng Hoàng, Hùng Dũng. Tôi có nói với Hải là năm ngoái con nhận rồi, năm nay con nhường người khác được không?”

Quang Hải đáp lại một cách rất thông minh: “Giải này con muốn nhường cũng không được, vì đây là kết quả bình chọn của các nhà báo, chuyên gia uy tín”.

Dĩ nhiên đây chỉ là một cuộc nói chuyện giữa 2 thầy trò đã quá thân thiết với nhau. Đối với chiến lược gia Hàn Quốc ai trong số 5 học trò của ông đều xứng đáng giành Quả bóng vàng Việt Nam 2019.

Trong khi đó, chia sẻ với giới truyền thông, đội trưởng đội tuyển Việt Nam tiết lộ đã bình chọn cho Quang Hải nhận giải thưởng quả bóng vàng.

Quế Ngọc Hải chia sẻ: “Tôi bầu cho Quang Hải danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam năm 2019. Kết quả cuối cùng thuộc về một đồng đội khác của tôi ở đội tuyển là Hùng Dũng. Tôi cũng vui lắm chứ vì Hải hay Dũng được, cũng đều xứng đáng cả.

Tuy không có những bàn thắng bùng nổ như Hải nhưng Dũng cũng đã có một năm tỏa sáng và giành được nhiều kết quả bóng đá ấn tường cùng với CLB cùng như đội tuyển quốc gia. Tuyến giữa của đội tuyển Việt Nam trở nên linh động hơn, uyển chuyển hơn, sắc bén hơn cũng nhờ vào tài năng của Dũng” – theo Thanh Niên.