Hiểu đúng về kèo O/U 0.5 1

Thứ Năm, 8/12/2022 - View : 111

Bóng đá là một trong những bộ môn dự đoán thể thao được các cổng game đưa ra nhiều loại kèo cược nhất. Trong đó kèo O/U 0.5 1 là loại kèo dự đoán nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả từ phía người chơi. Vì thế hầu như khi nhắc đến loại kèo này không ai là không biết. Vậy còn bạn thì sao? Để hiểu đúng và áp dụng hiệu quả cách soi kèo này bạn hãy cùng tham khảo ngay bài viết sau từ www.w88tel.gg.

Kèo O/U 0.5 1 là gì?

Kèo O/U 0.5 1 hay còn có tên gọi khác là kèo O/U một nửa. Kèo này thường được các cổng game đưa ra vào khoảng thời gian ở giữa hiệp một hoặc giữa cuối hiệp 2. Loại kèo cược này rất phổ biến trên thị trường dự đoán Châu Á. Khi lựa chọn đánh kèo O/U 0.5 1 sẽ xảy ra 2 trường hợp là thắng hoặc thua nửa tiền. Vì vậy về cơ bản hình thức xác định thắng thua của loại kèo cược này khá giống với kèo O/U 1.5 2 trái, O/U 2.5 3 trái, O/U 3.5 4 trái.

Kèo O/U 0.5 1
Kèo O/U 0.5 1 là gì?

Trường hợp đánh tài 0.5 1 trái

 • Nếu tỷ số hiệp một kết thúc có tổng số bàn thắng từ 2 trái trở lên thì người đặt cược cửa tài sẽ thắng đủ. Ví dụ như tỷ số 2 – 0, 2 – 1,…
 • Nếu hiệp một kết thúc chỉ với duy nhất 1 bàn thắng được ghi thì người đặt cược vào cửa tài chỉ thắng nửa tiền. Bởi vì bạn đánh tài kèo khi kết quả có 1 bàn thì cơ hội thắng kèo chỉ ở mức 0.5 và hòa kèo 1 bàn. Vì thế nên bạn chỉ thắng nửa tiền cược mà thôi.
 • Còn nếu bạn đặt cược vào cửa tài nhưng khi kết thúc hiệp một không có bàn thắng nào được ghi thì chắc chắn sẽ thua trắng, thua đủ.

Trường hợp đành xỉu 0.5 1 trái

 • Khi hiệp 1 kết thúc với tổng tỷ số được ghi là 0 – 0 thì đánh cửa tài sẽ thắng đủ.
 • Còn nếu hiệp 1 trận đấu khép lại với tổng bàn thắng được ghi là 1 thì đánh cửa tài sẽ thua nửa.
 • Những người đặt cược vào cửa tài nhưng kết quả hiệp 1 kết thúc với 2 bàn thắng được ghi thì thua trắng.

Đọc thêm: W88 không rút được tiền – Lý do và cách khắc phục

Cách đánh kèo O/U 0.5 1 dễ thắng

Kèo O/U 0.5 1 không phải là loại kèo bóng đá dễ chinh phục. Vì thế bạn cần bỏ túi ngay một số lời khuyên về cách đánh loại kèo này chắc thắng được chia sẻ sau đây.

Cách đánh kèo O/U 0.5 1
Cách đánh kèo O/U 0.5 1

Lựa chọn cửa cược dựa vào thời gian xuất hiện của kèo O/U 0.5 1

 Theo kinh nghiệm của các cao thủ soi kèo bóng đá thì mỗi khung giờ xuất hiện kèo O/U 0.5 1 sẽ là dấu hiệu giúp bạn chọn cửa cược chính xác. Cụ thể:

 • Khi kèo xuất hiện ngay từ đầu hiệp một thì hiệp đấu này được xem là tỉ lệ có bàn thắng thấp. Như vậy đặt cược vào cửa xỉu sẽ chắc ăn hơn.
 • Nếu kèo này xuất hiện từ phút 20 thì hiệp đấu có tỷ lệ xuất hiện bàn thắng sẽ rất cao. Bạn có thể xét thêm các yếu tố liên quan để dễ dàng chọn được cửa cược chắc thắng.
 • Nếu thời gian về cuối hiệp từ phút 30 mà vẫn giữ kèo này thì chứng tỏ 2 đội đang tân công. Như vậy xác suất có bàn thắng sẽ rất cao.

Phân tích các yếu tố liên quan khi đặt kèo

Trong bóng đá không thể đoán chắc về tỷ số bàn thắng sẽ được ghi. Do đó để đánh kèo O/U 0.5 1 thắng lớn bạn cần phân tích tất cả các yếu tố liên quan đến trận đấu:

 • Xảy ra nhiều phạm lỗi từ 2 đội
 • Cục diện trận đấu mang tính thăm dò, câm chứng và sau tân công tới tấp.
 • Tính chất trận đấu phải thắng hay chỉ cần hòa, không cần thắng
 • Điều kiện thời tiết
Đặt kèo O/U
Đặt kèo dựa trên dữ liệu phân tích kỹ càng

Kết luận

Hy vọng dựa vào bài phân tích trên đây bạn có thể hiểu đúng về kèo O/U 0.5 1 là gì. Đặc biệt bạn sẽ bỏ túi thêm một số cách bắt kèo thắng lớn cho mình.