Chốt danh sách ĐT Việt Nam đấu Thái Lan: Ai là người bị loại

Thứ Bảy, 31/08/2019 - View : 18

Chốt danh sách ĐT Việt Nam đấu Thái Lan với 24 cái tên được đưa ra được HLV Park Hang Seo chính thức công bố và chuẩn bị cho chuyến làm khách mở màn vòng loại World Cup 2022 vào ngày 5/9.

Trong buổi phỏng vấn ở ngày đầu tiên tuyển Việt Nam tập trung chuẩn bị đấu Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022, HLV Park Hang Seo ngoài việc trả lời những câu hỏi xung quanh danh sách còn chỉ ra khá nhiều điều mà đối thủ đang gặp khó.

Không chỉ có thế, HLV Park Hang Seo cũng tỏ ra hiểu rất rõ đối thủ khi cho hay rằng 2 chân sút tốt nhất của Thái Lan không có mặt, cũng như người đồng nghiệp Nishino còn phải làm nhiều việc mới hoàn thiện xong lối chơi cho đội bóng xứ chùa Vàng.

Theo đó, HLV người Hàn Quốc cho biết ông mang sang đất Thái tổng cộng 24 học trò chứ không phải chỉ 23 người như dự kiến ban đầu. HLV Park Hang Seo thận trọng mang thêm một học trò đi Thái Lan để đề phòng chấn thương có thể xảy ra trong 4 buổi tập của ĐT Việt Nam trước trận đại chiến với đội chủ nhà.

Chốt danh sách ĐT Việt Nam đấu Thái Lan: Ai là người bị loại
Chốt danh sách ĐT Việt Nam đấu Thái Lan: Ai là người bị loại

Chiều ngày 31/8, HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ với giới truyền thông trong nước về vấn đề nhân sự của ĐT Việt Nam trước cuộc thư hùng với ĐT Thái Lan ở trận mở màn bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực bóng đá châu Á.

Văn Hậu vừa lên đường đi Hà Lan để ký hợp đồng thi đấu cho CLB SC Heerenveen tối 31/8. Dự kiến, hậu vệ tài năng của bóng đá Việt Nam có mặt ở Thái Lan và hội quân cùng đồng đội vào ngày 3/9.

HLV Park Hang Seo chia sẻ: “ĐT Việt Nam sẽ sang Thái Lan với 24 cầu thủ. Tất nhiên, trong số 24 cầu thủ ấy có cả Công Phượng và Văn Hậu”, thầy Park nói.

Từ Bỉ, Công Phượng cũng sẽ bay thẳng về Thái Lan vào tối ngày 1/9 để tập trung cùng ĐT Việt Nam. Tối 31/8, thầy Park đã chính thức công bố 3 cái tên không thể cùng ĐT Việt Nam sang Thái Lan. Đó là Lâm Anh Quang (CLB Nam Định), Nguyễn Hoàng Đức (CLB Viettel) và Đỗ Thanh Thịnh (CLB Đà Nẵng). Như vậy, HLV Park Hang Seo quyết định mang sang Thái 3 thủ môn và kiên nhẫn chờ trò cưng Trọng Hoàng bình phục hoàn toàn chấn thương.

Để đánh bại được Thái Lan ở trận đấu tới xem ra HLV Park Hang Seo không chỉ nghiên cứu kỹ đối thủ mà còn phải tạo ra cho tuyển Việt Nam một lối chơi hay vũ khí mới thì mới chắc chắn có được niềm vui. Và cần phải nhớ thêm rằng, tại King’s Cup thầy trò HLV Park Hang Seo chỉ thắng Thái Lan về tỉ số còn thế trận, thông số kỹ thuật… gần như là ngang bằng, mà thời điểm đó đội chủ giải không có được đội hình mạnh nhất.