Cách xếp bài mậu binh chuẩn nhất cho người mới

Thứ Sáu, 24/09/2021 - View : 105

Cách xếp bài mậu binh chính là yếu tốt quan trọng quyết định chiến thắng người chơi trong game mậu binh. Hãy tham khảo bài viết của ibongda.info để biết về cách sắp xếp bài mậu binh nhé.

Hướng dẫn cách xếp bài mậu binh thắng bất bại

Cách xếp bài mậu binh chuẩn nhất cho người mới

Sau khi sẵn sàng, mỗi anh em tham gia chơi tại cổng game Kubet sẽ được chia 13 lá bài. Xếp bài thành 3 chi, trong đấy chi đầu và chi giữa có 5 lá bài, chi cuối 3 lá bài. Xếp làm sao cho tạo thành bộ bài mạnh nhất.

Cách xếp bài mậu binh kiểu thùng/sảnh/sám cô

Cách xếp binh kiểu này là tối ưu nhất khi muốn hốt xu cả làng:

Thùng chi 1: Những quân có cùng chất anh em sẽ để ở chi 1 nghĩa là chi đầu tiên từ dưới lên. Chi này mà thùng lớn là cơ hội ăn cao.

Sảnh chi 2: Thường chi 2 nếu bài của anh em đẹp nên để sảnh, các nhà trong bàn sẽ chẳng thể nào mà ngờ được rằng sau khi có thùng thêm 1 sảnh nữa.

Sám cô chi 3: Nghĩa là cả 3 quân cuối mà xám cô thường chắc chắn sẽ ăn, chi này có ít người quan tâm đến

Cách binh kiểu Cù lũ/thùng/sảnh

Thông thường, anh em sẽ lựa chọn sắp xếp các kiểu sảnh, thùng, cù lũ ở chi đầu. Chi giữa và chi cuối sắp xếp theo kiểu mậu thầu. Nhưng chúng ta có thể đổi lại xếp chi cuối và chi giữa là các kiểu sảnh, thùng, cù lũ. Đây là kiểu bài mạnh, cách xếp này theo độ mạnh tăng dần. Nếu người chơi thích xếp theo kiểu mậu thầu ở chi giữa và chi cuối. Thì hãy nhớ mậu thầu ở chi giữa phải luôn lớn hơn mậu thầu ở chi cuối. Nếu không tuân thủ theo, hệ thống sẽ tính bài của bạn là “binh lủng”, và xử thua ngay đó

Cách binh kiểu 3 đao

Với cách sắp xếp này theo kiểu 3 đao, anh em sẽ sắp xếp chi đầu là sảnh, chi giữa và chi cuối hợp thành 3 bộ đôi.

Tùy vào từng cách chơi của từng người mà có cách sắp xếp độ lớn mạnh của 3 đôi khác nhau. Có thể để đôi mạnh nhất ở chi cuối hoặc chi giữa. Nếu để đôi mạnh nhất ở chi giữa thì chi cuối là 3 phé bắn. Còn nếu chi giữa là đôi mạnh thứ 2 thì chi cuối sẽ là 3 phé thủ.

Cách xếp bài mậu binh kiểu 3 phé

Sắp xếp mậu binh 3 phé bắn là cách sắp xếp mà anh em sẽ xếp 1 đôi mạnh nhất ở chi đầu, còn chi sau 2 đôi mạnh. Cách xếp này sẽ giúp ai cố gắng không bị sập cả 3 chi. Nếu như bài của bạn chỉ có 3 đôi thì hãy dành chúng vào 3 chi để giảm tỷ lệ sập cả làng xuống mức thấp nhất.

Một vài lưu ý khi xếp bài mậu binh

Mặc dù cách sắp xếp khá đơn giản nhưng người chơi cũng cần phải lưu ý một số điều sau đây:

Nắm rõ luật chơi game mậu binh

Trước hết anh em cần phải tìm hiểu, nắm rõ luật chơi, cách chơi game để tránh phạm phải quy tắc chơi mậu binh. Điển hình là khi xếp bài phải tuân thủ đúng quy luật chi đầu 5 lá bài, chi giữa 5 lá bài và chi cuối 3 lá bài. Chi giữa phải mạnh hơn chi cuối để tránh bị rơi vào binh lủng nhé

Luôn giữ bình tĩnh, không cần quá nóng vội hấp tấp

Điều cuối cùng là anh em phải luôn giữ bình tĩnh, tuyệt đối không nên nóng vội, mất tỉnh táo. Bởi mậu binh cũng giống những trò chơi khác, chìa khóa để thành công đấy chính là tâm lý. Chỉ khi có tâm lý ổn định thì mới đưa ra được các quyết định chính xác, sắp xếp bài mới chuẩn, không bị sai quy tắc. Nếu chơi mất tỉnh táo thì sẽ có những lựa chọn bất hợp lý đó.

Trên đây là một số cách xếp mậu binh cơ bản khi tham gia trò chơi. Hãy vận dụng linh hoạt cách xếp để có thể thắng nhiều nhất nhé. Để có thể chơi game mậu binh trên kubet thì bạn hãy truy cập vào Trang chủ Ku Casino để đăng nhập tài khoản đã có và chơi thôi nhé.

"Những trò chơi thú vị mà chúng tôi giới thiệu chỉ để các bạn tham khảo và giải trí. Đừng sử dụng chúng cho mục đích liên quan đến tiền bạc nhé. Bởi đấy là hành vi vi phạm pháp luật của nước ta."