Bóng đá Việt Nam sáng 28/3: Văn Toản chưa sẵn sàng để xuất ngoại

28/03/2020

Bóng đá Việt Nam sáng 28/3: Văn Toản chưa sẵn sàng để xuất ngoại; Công Vinh xúc động khi được vinh danh là huyền thoại Đông Nam Á; Văn Hậu không dám đeo khẩu trang vì sợ vì kì thị.

Văn Toản chưa sẵn sàng để xuất ngoại

Mới đây nhất, truyền thông Thái Lan đưa tin, với kqbd trực tuyến hôm nay ấn tượng thủ môn của U23 Việt Nam & CLB Hải Phòng Nguyễn Văn Toản đang lọt vào tầm ngắm của CLB Buriram United – đội bóng tiền vệ Lương Xuân Trường từng có thời gian thi đấu.

Trước những đồn đoán trên, Nguyễn Văn Toản khẳng định mình còn nhiều thiếu sót và sẽ phải hoàn thiện bản thân tại CLB Hải Phòng trước khi nghĩ tới những mục tiêu xa hơn trong tương lai.

Bóng đá Việt Nam sáng 28/3: Văn Toản chưa sẵn sàng để xuất ngoại

Công Vinh xúc động khi được vinh danh là huyền thoại Đông Nam Á

Cựu tiền đạo Lê Công Vinh của ĐT Việt Nam được Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) vinh danh là một 5 trong huyền thoại bóng đá Đông Nam Á, cùng với các tên tuổi khác như Kiatisak (Thái Lan), Bambang Pamungkas (Indonesia), Soh Chin Aun (Malaysia) và thủ thành Neil Etheridge (Philippines).

Việc được góp mặt trong “Team Legends” là sự ghi nhận cho những đóng góp, cống hiến của Công Vinh cho bóng đá Việt Nam. Nói về cảm giác khi được AFC vinh danh, cựu danh thủ 34 tuổi bày tỏ niềm vui và hạnh phúc.

Anh chia sẻ: “”Suốt chiều dài sự nghiệp của mình, tôi đã cống hiến, đã chiến đấu hết mình vì lá cờ tổ quốc trên ngực áo. Cuối cùng, tôi cũng đã được ghi nhận. Nó là mốc son còn mãi với tôi và những người yêu quý tôi”.

Văn Hậu không dám đeo khẩu trang vì sợ vì kì thị

Dù bệnh dịch đang diễn ra phức tạp ở Hà Lan nhưng hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã đi ra đường mà không đeo khẩu trang. Điều này đã khiến nhiều người lo lắng, thậm chí có người còn chỉ trích sự chủ quan của hậu vệ Việt Nam.

Tuy nhiên trên trang cá nhân của mình Văn Hậu đã gửi lời xin lỗi mọi người và kèm theo lời giải thích:

“Xin lỗi mọi người, ở bên này đeo khẩu trang người ta sẽ nói là mình bị bệnh nên mới đeo khẩu trang và kì thị. Nếu ở Việt Nam vẫn sẽ đeo khẩu trang”. Bên cạnh đó, bạn có thể theo dõi lịch thi đấu giải bóng đá Hà Lan mới nhất tại website của chúng tôi. Ngoài ra, còn có lịch bóng đá ngoại hạng anh mới nhất.