Sắp công bố tương lai, Andres Iniesta thẫn thờ tại sân tập

Andres Iniesta tỏ ra khá trầm tư trong buổi tập mới nhất của Barcelona.

Sau chiến thắng 2-1 của Barcelona trước Valencia tại La Liga, Andres Iniesta ngấm ngầm ý định chia tay đội bóng khi cho hay: “Tôi đã ra quyết định cuối cùng về tương lai. Tôi biết tôi sẽ phải quyết định như thế nào. Tôi sẽ thông báo với CLB trước rồi đến HLV và với mọi người.”

Báo chí Tây Ban Nha loan tin, nhiều khả năng Andres Iniesta sẽ sang Trung Quốc chơi bóng. Tại xứ sở tỷ dân, Andres Iniesta đang nhận được lời đề nghị khá dẫn với mức lương lên đến 37 triệu euro/năm từ CLB Thiên Tân Quyền Kiện (Tianjin Quanjian).

Hơn 20 năm gắn bó với đội chủ sân Camp Nou, Iniesta đã giành được vô số danh hiệu lớn nhỏ trong sự nghiệp. Chính vì thế, việc phải ra đi là một quyết định hết sức khó khăn đối với tiền vệ kỳ cựu người Tây Ban Nha.

Trong buổi tập mới nhất, cánh phóng viên bắt gặp hình ảnh một Iniesta trầm lắng và suy tư đến lạ thường. Có lẽ Iniesta đang cố gắng tận hưởng nốt những ngày tháng cuối cùng trong màu áo Barcelona.

Trước mắt, Iniesta còn 2 mục tiêu là vô địch La Liga cũng như cúp Nhà vua khi mà Barcelona đã bị loại khỏi Champions League. Đây có thể là 2 danh hiệu cuối cùng của Iniesta cùng với CLB xứ Catalan.

Hình ảnh buổi tập mới nhất của Barcelona:

ẢNH TẬP BARCELONA - Bóng ĐáẢNH TẬP BARCELONA - Bóng Đá

ẢNH TẬP BARCELONA - Bóng ĐáẢNH TẬP BARCELONA - Bóng ĐáẢNH TẬP BARCELONA - Bóng ĐáẢNH TẬP BARCELONA - Bóng ĐáẢNH TẬP BARCELONA - Bóng ĐáẢNH TẬP BARCELONA - Bóng ĐáẢNH TẬP BARCELONA - Bóng ĐáẢNH TẬP BARCELONA - Bóng Đá

Tiểu Lam – BongDa.com.vn