Ramos, Messi ‘đồng lòng đồng sức’ chống đối BTC La Liga

16:46, Thứ năm 23/08/2018 Ramos, Messi

Sergio Ramos, Lionel Messi và 18 đội trưởng của các đội bóng còn lại của La Liga đều đồng loạt phản đối kế hoạch đưa giải đấu này tới Mỹ.

Hồi tuần trước, tờ AS đưa tin một số trận đấu thuộc khuôn khổ La Liga sẽ được diễn ra bên ngoài xứ sở “Bò tót”, mà cụ thể là Mỹ và Canada. Đây là kết quả sau thỏa thuận có thời hạn 15 năm giữa công ty truyền thông & đa phương tiện Relevent của Mỹ và BTC La Liga.

Ramos, Messi

Dự kiến, mùa giải 2018/19 sẽ có một trận đấu được diễn ra trên đất Mỹ. Thông tin về trận đấu, thời gian và địa điểm cụ thể vẫn chưa được thống nhất giữa hai bên.

Mới đây, cũng theo tờ AS, các cầu thủ ở La Liga tỏ ra bức xúc vì BTC không hề trao đổi với họ về việc mang giải đấu ra khỏi lãnh thổ Tây Ban Nha. Nhằm phản đối kế hoạch này, hôm nay (22/08), Lionel Messi, Sergio Ramos cùng 18 đội trưởng của các đội bóng khác ở La Liga sẽ họp mặt tại trụ sở của Hiệp hội Cầu thủ Tây Ban Nha (AFE).

Bên cạnh việc phản đối tổ chức La Liga ở Mỹ, 20 đội trưởng của 20 đội bóng cũng sẽ phản ánh BTC về giờ giấc diễn ra các trận đấu. Toni Kroos, ngôi sao của Real Madrid từng bày tỏ sự bức xúc vì trận đấu mở màn với Getafe diễn ra vào lúc 22h15 (giờ địa phương).

Nguồn: tinnhanhonilne.vn

p-tinchitiet-1

Tags:

p-tinchitiet-2