Nhận định SLNA vs FLC Thanh Hóa, 17h00 ngày 25/11 (Vòng 26 V.League 2017)

SLNA vs FLC Thanh Hóa, 17h00 ngày 25/11 (Vòng 26 V.League 2017): Đội khách vẫn còn cơ hội đoạt chức vô địch, trong khi đó dù thắng hay thua thì SLNA đã yên vị ở với thứ hạng số 8 trên BXH.

SLNA vs FLC Thanh Hóa

TL 0.80 *1/4:0* 0.90

TX 0.79 *2 3/4* 0.91

Hiện tại, SLNA đã yên vị ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng cho dù kết quả trận đấu giữa họ với FLC Thanh Hóa có thế nào đi chăng nữa. Trước mắt SLNA là trận CK lượt về cúp QG hôm 30/11 cũng trên sân Vinh trước B.Bình Dương. Rõ ràng, mặt trận cúp QG mới là mục tiêu tối thượng của SLNA ở thời điểm này.

Vì thế, HLV Nguyễn Đức Thắng chẳng dại gì mà tung hết lực để đấu với FLC Thanh Hóa ở một trận đấu không có ý nghĩa gì với đội chủ sân Vinh. Không ngạc nhiên nếu SLNA ra quân với nhiều cầu thủ dự bị. SLNA cũng đã xác định được điều này. Còn việc các cầu thủ dự bị dù đá hết mình, nhưng liệu họ có đủ sức cản được đội khách vẫn hi vọng vô địch?

Trong khi đó với thầy trò Petrovic, còn nước còn tát, nên dĩ nhiên ngoài việc sẽ đá với lực lượng tối ưu, thì họ còn phải dốc sức hơn so với SLNA vì dẫu gì nếu thắng, thì FLC Thanh Hóa ít ra cũng có mặt ở nhóm giành huy chương. Xét về mọi thứ, FLC Thanh Hóa được đánh giá cao hơn. Vả lại, trận này chắc chắn sẽ không có nhiều NHM của SLNA đến xem, mà họ chờ đến ngày 30/11.

Bởi vậy, nhiều khả năng khách có 3 điểm!

Đội hình dự kiến
SLNA: Nguyên Mạnh, Thế Nhật, Ngọc Đức, Khắc Ngọc, Sỹ Sâm, Minh Đức, Xuân Mạnh, Phúc Tịnh, Văn Đức, Tuấn Tài, Viết Nguyên.
FLC Thanh Hóa: Tiến Dũng, Văn Đại, Xuân Cường, Uche, Omar, Văn Thắng, M.T.Thành, Đ.T.Thành, Đình Đồng, Văn Bình, Trọng Hoàng.

Dự đoán 1-3.