Nhận định SHB Đà Nẵng vs Long An, 17h00 ngày 15/10 (Vòng 21 V.League 2017)

Khả năng xuống hạng đang ngày càng hiện hữu với Long An, tuy nhiên, họ vẫn còn đôi chút cơ hội để thay đổi tình thế…

TL 0.90 *0:1 1/2* 0.80

TX 0.88 *3 1/4* 0.82

Không biết đến chiến thắng trong 5 trận gần nhất, NHM SHB Đà Nẵng đang rất thất vọng về phong độ cũng như lối chơi của đội nhà. Đâu đó đã râm ran những tin đồn không hay về tương lai của HLV Lê Huỳnh Đức. Vì thế, muốn người thầy của mình giữ ghế, Merlo và đồng đội buộc phải thắng đẹp Long An ở vòng đấu này để tạm thời vứt bỏ những dị nghị vừa qua.

Được đá sân nhà, lại có quãng thời gian nghỉ ngơi khi đội tuyển tập trung đá với Campuchia, các trụ cột của SHB Đà Nẵng đã lấy lại được thể trạng tốt nhất, quan trọng là HLV Lê Huỳnh Đức thời gian qua đã đả thông tư tưởng để các học trò thoải mái thi đấu trong phần còn lại của mùa giải. Nếu áp lực được cởi bỏ, SHB Đà Nẵng sẽ lấy lại được sức mạnh vốn có, nhất là khi đối thủ Long An quá yếu và đang đứng bét BXH.

Về lực lượng, SHB Đà Nẵng không có tiền vệ đánh chặn Bùi Tiến Dụng (3 thẻ vàng), tuy nhiên vị trí này của đội bóng sông Hàn có khá nhiều cái tên thay thế tốt, thậm chí là còn kinh nghiệm hơn Tiến Dụng. Phía Long An, cơ hội le lói đôi chút của họ lại vừa bị dập tắt bởi Hà Nội FC, và giờ, khoảng cách giữa thầy trò Minh Phương với đội xếp trên XSKT Cần Thơ lại là 3 trận thắng (9 điểm).

Tư tưởng nặng nề, lực thì không thể so sánh được với đội chủ nhà SHB Đà Nẵng. Nhiều khả năng sẽ lại là 1 thất bại nữa của Long An.

Đội hình dự kiến

SHB Đà Nẵng: Văn Hưng, Thanh Hải, B.V.Long, P.V.Long, Văn Thắng, Minh Tâm, Đỗ Merlo, Britez, Kurtaj, Thanh Thịnh, Đức Chinh.

Long An: Tiến Anh, Hải Phong, Bảo Anh, Đức Thịnh, Thành Long, Trung Hiếu, Tài Lộc, Hoàng Nam, Văn Nam, Dias, Edyson.

Dự đoán 3-1

Bongdanet