Nhận định Sài Gòn FC vs Hải Phòng, 17h00 ngày 25/11 (Vòng 26 V.League 2017)

Sài Gòn FC vs Hải Phòng, 17h00 ngày 25/11 (Vòng 26 V.League 2017): Việc đi ở của HLV Trương Việt Hoàng đã chốt lại rồi, nhưng lòng dân có yên hay không lại là chuyện khác.

 Sài Gòn FC vs Hải Phòng

TL 0.89 *0:1/4* 0.81

TX 0.80 *2 3/4* 0.90

Nội bộ Hải Phòng chưa thể ổn định sau những sóng gió đã qua, cho dù xét về lực hiện tại, đội bóng đất Cảng không thua kém gì chủ nhà Sài Gòn FC.

Vẫn còn đó bộ đôi sát thủ Fagan – Stevens, hay sự vững chắc của Ngọc Thịnh, Quốc Trung…nhưng Hải Phòng đang bị đặt dấu hỏi về động lực thi đấu.

Trận thua 1-2 trước HAGL vừa qua đã làm nổi bật lên điều đó! Liệu khi hành quân đến sân Thống Nhất, thầy trò Trương Việt Hoàng tiếp tục thể hiện lối đá rời rạc như ở vòng 25? Hay việc bị Công Phượng và đồng đội ‘qua mặt’ sẽ chạm vào tự ái của những người con đất Cảng ăn sóng nói gió?

Có lẽ vế thứ hai nhiều khả năng sẽ xảy ra, dẫu gì thì mọi thứ cũng đã xảy ra, việc lúc này là các cầu thủ Hải Phòng phải xiết tay nhau để chơi một trận ra trò để chia tay mùa giải 2017. Nếu làm được điều này, thì dù cho Sài Gòn FC đang phong độ tốt, thì chưa chắc đội chủ nhà làm được điều mình muốn, đó là 3 điểm trọn vẹn.

Nên nhớ, HLV 2 đội từng là đồng đội cũ ở Thể Công, họ rất hiểu bài miếng của nhau! Đây cũng là yếu tố rất quan trọng để thầy trò Trương Việt Hoàng tạo nên bất ngờ nho nhỏ trên sân Thống Nhất chiều 25/11.

Đội hình dự kiến

Sài Gòn FC: Văn Phong, Văn Triền, Đình Trọng, Xuân Dương, Hoàng Thiên, Văn Thuận, Marcelo, Xuân Nam, Anh Vũ, Tiến Duy, Ngọc Duy.
Hải Phòng: Vũ Hải, Văn Đức, Fagan, Stevens, Ngọc Tân, Ngọc Nam, Hoài Xuân, Quốc Trung, Ngọc Thịnh, Hoàng Dương, Đình Bảo.

Dự đoán 2-2.