Nhận định Máy tính dự đoán bóng đá 12/01: Ygeteb nhận định Newcastle Jets vs Brisbane Roar

Siêu máy tính Ygeteb “phán đoán” kết cục của trận đấu Newcastle Jets vs Brisbane Roar trong khuôn khổ Vòng 16 – VĐQG Australia diễn ra vào lúc 15h50, 12/01.

 

*Newcastle Jets (0:3/4) Brisbane Roar: Tỷ số 2-1 (7%), Newcastle Jets thắng (42%), Over 2.5 (73%)

Theo tính toán của máy tính Ygeteb, cho dù Newcastle Jets có 1 dàn cầu thủ với chất lượng chuyên môn không hề hơn so với Brisbane Roar nhưng đội chủ nhà lại có lợi thế sân bãi cùng khán giả làm hậu thuẫn ở trận này nên cơ hội để Newcastle Jets giành chiến thắng sau 90 phút tranh tài sắp tới là khá cao, lên tới 42%.

Bên kia chiến tuyến, khả năng các vị khách Brisbane Roar làm được điều tương tự lại chỉ bằng 3/5 lần so với đội chủ nhà (với 27% cơ hội xảy đến). Do đó, cả 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đội bóng chủ nhà Newcastle Jets sẽ bất bại sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Newcastle Jets sẽ giành chiến thắng sau 2 hiệp đấu rất hấp dẫn và kịch tính: tỷ số 2-1 (với 7% độ khả thi). Tiếp đó, nếu biết tận dụng cơ hội tốt hơn thì đội bóng chủ nhà sẽ giành chiến thắng một cách dễ dàng hơn nữa: tỷ số 3-1 (có 6% độ tin cậy).

Cuối cùng, phải kém may mắn lắm thì Newcastle Jets mới để cho Brisbane Roar ra về với 1 điểm quý giá: kết quả 2-2 (7% độ chắc chắn). Tóm lại, có tới 2/3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì đội chủ nhà Newcastle Jets đã làm hài lòng giới đầu cơ châu Á với mốc xà chấp 3/4 trái mà các nhà đầu tư đã áp cho họ ở trận này.

Bên cạnh đó, cũng xin chúc mừng với những ai yêu thích lối bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb cũng tin rằng trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Over 2.5 (trên 3 bàn thắng) là rất cao, lên tới 73% độ tin cậy. Rất đáng để quan tâm!

Yegeteb/Bongdanet