Nhận định Mariupol vs Bordeaux 00h00, 10/08 (Europa League)

Nhận định Mariupol vs Bordeaux 00h00, 10/08 (Europa League)

TLCA: 3/4:0

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Mariupol bất bại theo TLCA 11/12 trận vừa qua, gồm 1 trận được chấp 3/4.

Nếu như Bordeaux đã là khách quen tại Cúp châu Âu, thậm chí còn vô địch Intertoto Cup 1995, và vào đến bán kết European Cup/UEFA Champions League 1984/85 thì đây mới là mùa giải thứ 2 Mariupol “bơi ra biển lớn” (lần đầu vào năm 2004). Đặt lên bàn cân, rõ ràng Bordeaux “ăn đứt” Mariupol về thực lực lẫn thương hiệu.

Vậy nhưng, ở trận đấu diễn ra vào đêm nay, thử thách handicap dành cho đội bóng xứ rượu vang chỉ dừng lại ở 0:3/4. Đây là chỉ số không đảm bảo một chiến thắng cho đoàn quân của HLV Gus Poyet. Nói cách khác, đội ngũ thiết lập TLCA đang có những đánh giá thiếu tích cực đối với đội bóng sắm vai “cửa trên”.

Thực tế, 2 năm trở lại đây, Bordeaux không còn thể hiện được những phẩm chất tốt nhất của mình khi kéo quân ra đấu trường châu lục. Bằng chứng là mùa trước, họ bị Videoton FC của Hungary đá văng ngay từ vòng tham dự đầu tiên. Còn năm nay, thầy trò Poyet cũng phải tiêu tốn khá nhiều sức lực mới vượt qua đại diện đến từ Latvia – Ventspils ở vòng sơ loại thứ 2.

Trong khi đó, Mariupol đã khiến phần còn lại phải ngả mũ kính phục bằng việc quật ngã Djurgårdens của Thụy Điển ở vòng sơ loại thứ 2. Tất nhiên, trong 2 trận đi và về họ đều mang lại niềm vui cho giới đầu tư. Nếu tính trên mọi mặt trận, Mariupol xứng đáng là “địa chỉ đỏ” trên sàn giao dịch, khi bất bại 11/12 trận gần nhất.

Ở hoàn cảnh đó, không có gì ngạc nhiên nếu Bordeaux bất lực trong việc tạo ra lợi thế đáng kể trước khi kéo quân về lại tổ ấm Matmut Atlantique. Do đó, chọn chủ nhà mới là thượng sách.

Chuyên gia nhận định: Mariupol +3/4

Dự đoán tỷ số: 0-0

Nguồn: BONGDANET.VN

 

p-nhandinhchitiet-1

Tags:

p-nhandinhchitiet-2

loading…