Nhận định Houston Dynamo vs Kansas City 06h00, 12/10 (Vòng 32 – Nhà Nghề Mỹ MLS)

Đội chủ nhà mới chỉ giành được 1 chiến thắng trong 8 lần ra sân gần đây, trong đó có 4 trận thua và 3 trận hòa.

 TLCA: 0:1/4 – TX: 2 3/4

Pick: Kansas City và Over

Lý do: Sporting KC nổi lên trong 1 vài năm gần đây khi mà họ bắt đầu thi đấu tốt hơn ở mùa giải Regular và cả các vòng Play off. Họ đang là ứng viên tương đối nặng ký cho danh hiệu khi mà mùa Play off năm nay chuẩn bị bắt đầu. Tuy nhiên, phong độ hiện tại của Sporting KC chưa thật sự để lại ấn tượng với 1 trận hòa và 1 trận thua ở 2 trận gần nhất.

Tuy nhiên, xét một cách tổng quát, Kansas City vẫn tỏ ra khá vượt trội so với Houston Dynamo khi đội chủ nhà mới chỉ giành được 1 chiến thắng trong 8 lần ra sân gần đây, trong đó có 4 trận thua và 3 trận hòa. Ở góc độ đối đầu, Kansas City cũng vừa đánh bại Houston Dynamo trong lần chạm trán tại cúp quốc gia Mỹ diễn ra hồi tháng 6 vừa rồi.

Cả hai đội đều thiếu hụt rất nhiều nhân sự. Điển hình nhât là cầu thủ đang ghi bàn nhiều nhất Dynamo là Alex có thể sẽ vắng mặt. Trong khi đó thì cũng có nhiều khả năng ra sân của Espinoza bên phía đội khách cũng đang bị nghi ngờ. Dù vậy thì Kansas City vẫn có quyền hy vọng vì khả năng bùng nổ của họ là tốt hơn hẳn so với đối thủ .Do vậy, các chuyên gia bongdanet tin răng Kansas City đủ sức mang về một kết quả khả quan ở trận này.

Thông tin đội hình dự kiến:
Houston Dynamo: J. Willis, A. Machado, D. Remick, D. BEasley, Leonardo, A. Dela Garza, Alex, Boniek Garcia, J. Cabezas, A. Wenger, M. Manotas
Kansas City: T. Melia, M. Besler, I. Opara, J. Medranda, Lobato, B. Feilhaber, R. Espinoza, G. Zusi, Ilie, D. Salloi, D. Rubio

DỰ ĐOÁN: 1-3