Nhận định Heracles Almelo vs Karlsruher 22h00, 12/01 (Giao hữu Câu lạc bộ)

Phong độ thăng hoa trên sân nhà cùng lực lượng được đánh giá nhỉnh hơn nhiều khả năng sẽ giúp các cầu thủ Heracles Almelo có chiến thắng.

TLCA: 0:1/2 – TX: 2 1/4

Pick: Heracles Almelo và Over

Lý do: Phong độ của Heracles Almelo đang là khá kém cỏi, khi không thắng 3 trận liên tiếp giai đoạn cuối năm 2017. Tuy nhiên, nếu tính theo tỷ lệ châu Á, các cầu thủ chủ nhà lại là điểm đầu tư khá hấp dẫn với 3/4 trận thắng kèo liên tiếp gần đây.

Thành tích trên sân nhà của Heracles Almelo cũng là rất ấn tượng, khi họ đang có mạch 7 trận liên tiếp không thua với 6 chiến thắng. Tất nhiên, tính theo kèo châu Á Heracles Almelo mang về niềm vui chiến thắng cho các nhà đầu tư ở cả 7 trận đấu đó.

Bên kia chiến tuyến, Karlsruher từng là cái tên quen thuộc của bóng đá Đức, nhưng hiện tại đã đánh mất mình và phải rơi xuống giải hạng 3 để chinh chiến. Đội khách hiện tại chắc chắn không thể so sánh về thực lực với Heracles Almelo. Không những thế, phong độ thời gian qua tính theo kèo châu Á cũng không thực sự tốt với 2 trận gần nhất để thua.

Với những bất lợi hiện tại, thật khó để các cầu thủ Karlsruher có thể nghĩ tới việc giành kết quả thuận lợi ở chuyến viếng thăm tới sân của Heracles Almelo.

Dự đoán: 2-1

QUANG MINH/Bongdanet