Nhận định HAGL vs SHB Đà Nẵng, 17h00 ngày 25/11 (Vòng 26 V.League 2017)

HAGL vs SHB Đà Nẵng, 17h00 ngày 25/11 (Vòng 26 V.League 2017): Đây là thời điểm mà các cầu thủ trẻ HAGL tỏ ra sung sức và quyết tâm hơn rất nhiều so với hồi nửa cuối mùa giải đổ về trước.

HAGL vs SHB Đà Nẵng

TL 0.75 *0:0* -0.95

TX 0.79 *3* 0.91

Nếu thất bại trước HAGL, thì chắc chắn SHB Đà Nẵng sẽ bị tụt xuống thay thế chính đội bóng phố Núi ở vị trí thứ 10. Đây là điều mà NHM sông Hàn không hề mong muốn vì giả sử nó xảy ra, thì đây vị trí thấp nhất của SHB Đà Nẵng kể từ khi V.League ra đời.

Xét về động lực cũng như phong độ, có lẽ ngọn lửa chiến đấu của SHB Đà Nẵng được ví như đống tro tàn, trong khi HAGL thì vẫn cháy rừng rực! Bằng chứng là thầy trò Huỳnh Đức thua một lèo 4 trận gần nhất. Trong khi đó kể từ khi thay tướng, HAGL vẫn bất bại với số trận thắng là 3 và chỉ hòa duy nhất 1 trận.

Hành quân đến phố Núi, SHB Đà Nẵng còn mất tới 3 cầu thủ đá chính ở trận đấu trước, đó là Huy Toàn, Quang Huy và Britez. Tinh thần nguội lạnh, cầu thủ thì chỉ muốn đá cho xong, chẳng có gì bất ngờ nếu SHB Đà Nẵng tiếp tục phải nhận thất bại trước một HAGL đang ngút cao hào khí. Vả lại, các cầu thủ trẻ phố Núi còn phải thể hiện hết mình nhằm lọt vào danh sách U23 Việt Nam chuẩn bị tập trung vào 1/12 tới đây.

Đội hình dự kiến

HAGL: Vĩnh Lợi, Văn Sơn, Đăng Tuấn, Đông Triều, Văn Toàn, Công Phượng, Minh Vương, Tăng Tiến, Văn Thanh, Tuấn Anh, A Hoàng.
SHB Đà Nẵng: Thanh Bình, Minh Tâm, Vũ Phong, Hữu Phúc, Thái Sung, Văn Thắng, Tiến Dụng, Nhật Tân, Duy Lam, Đức Chinh, Văn Long.

Dự đoán 3-2.