Nhận định Gremio vs Cruzeiro 07h45, 12/10 (Vòng 27 – VĐQG Brazil)

Những lần Gremio tiếp đón Cruzeiro trên sân nhà gần đây vẫn luôn diễn ra căng thẳng và quyết liệt đến tận những phút cuối cùng. Liệu trận này kịch bản đó có tái diễn?

 TLCA: 0:1/2 – TX: 2

Pick: Cruzeiro và Under

Lý do: Sau giai đoạn nửa đầu mùa giải thi đấu ổn định, thậm chí có thời điểm Gremio đã leo lên tới vị trí thứ 2 trên bảng tổng sắp của giải thì thời gian gần đây họ đã bắt đầu có những dấu hiệu bất ổn. Minh chứng là từ giữa tháng 8/2017 cho tới nay sau 12 lần ra quân ở mọi giải đấu thì Gremio đã có tới 9 trận không thể giành chiến thắng (thua tới 6, hòa 3). Đặc biệt hàng công của Gremio đang hoạt động không hiệu quả khi họ mới chỉ có được 4 bàn thắng ở 8 lần ra quân gần nhất trong tổng số 12 trận kể trên (2/4 trận sân nhà không ghi bàn).

Bên kia chiến tuyến, Cruzeiro lại chứng tỏ điều ngược lại, sau giai đoạn nửa đầu mùa giải thi đấu không ổn định thì từ giữa tháng 8/2017 cho tới nay Cruzeiro đã có những tiến bộ rất đáng ghi nhận. Cụ thể là ở thời điểm hiện nay Cruzeiro đang sở hữu chuỗi 12 lần xuất quân liên tiếp bất bại ở mọi giải đấu quốc nội (thắng tới 7, hòa 5), trong đó có 4 trận Cruzeiro phải làm khách thì 2 trận gần đây nhất họ còn toàn thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo tỷ lệ châu Á.

Thêm vào đó, ngay cả ở khía cạnh đối đầu thì Cruzeiro cũng không hề e ngại Gremio trong thời gian gần đây bởi theo thống kê Cruzeiro đang là đội toàn thắng (cả về mặt chuyên môn lẫn theo tỷ lệ châu Á) ở cả 2 lần chạm trán gần đây nhất giữa 2 đội. Vì thế, lại càng có thêm cơ sở để các chuyên gia của bongdanet tin rằng cửa đội khách Cruzeiro đáng để tin cậy hơn ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 0-1