Nhận định Chennaiyin vs ATK 21h30, 07/12 (Vòng 4 – VĐQG Ấn Độ)

Những lần đối đầu đã qua gần đây giữa Chennaiyin và ATK vẫn luôn diễn ra căng thẳng, quyết liệt đến tận những phút cuối cùng. Liệu trận này có phải là ngoại lệ?

 

TLCA: 0:1/4 – TX: 2 1/4

Pick: ATK và Under

Lý do: Cho dù Chennaiyin có được cả lợi thế về mặt sân bãi lẫn khán giả nhà ở trận này nhưng họ lại không có được thành tích thi đấu thật sự thuyết phục trong thời gian gần đây khi Chennaiyin mới chỉ giành được có 3 chiến thắng sau 13 lần ra quân gần đây nhất của mình (thua 5, hòa 5). Đáng chú ý hơn nữa, trong 13 trận kể trên có 5 trận được chơi tại tổ ấm của mình và phải chấp với cùng chỉ số 0:1/4 (như trận này) thì có tới 4 lần Chennaiyin khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận.

Bên phần sân đối diện, ATK cũng không có được thành tích thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây khi họ cũng chỉ có được 2 chiến thắng ở 12 lần xuất quân gần đây nhất của mình nhưng để đánh bại được ATK cũng không phải là chuyện đơn giản bởi ATK mới chỉ có duy nhất 1 trận phải nếm mùi chiến bại ở 12 trận kể trên (còn lại hòa tới 9 trận). Đặc biệt trong đó có 6 trận sân khách thì ATK đều không thua (hòa 6). Đáng lưu ý hơn nữa, ATK cũng đều làm vui lòng giới mộ điệu châu Á ở cả 8 chuyến làm khách gần đây nhất của họ mà ATK được chấp với cùng chỉ số 0:1/4 (như trận này).

Thêm vào đó, ATK cũng luôn là 1 đối thủ khó nhằn giành cho Chennaiyin trong những năm gần đây (Chennaiyin thua 1, hòa 2 ở cả 3 lần gần đây nhất tiếp đón ATK tại tổ ấm của họ từ năm 2014 cho tới nay). Rõ ràng, với những lý do nêu trên thì các chuyên gia của bongdanet cho rằng cửa ATK đáng để đặt niềm tin hơn ở trận này cho dù họ gặp bất lợi về mặt sân bãi.

DỰ ĐOÁN: 0-1

Khánh Vân/Bongdanet