Nhận định Biến động tỷ lệ bóng đá hôm nay 12/01: Rayo Vallecano vs Real Oviedo

Dựa trên những biến động về tỷ lệ cũng như mức hoa hồng của 2 cửa, các chuyên gia đã phân tích và đưa ra nhận định cho trận đấu giữa Rayo Vallecano vs Real Oviedo diễn ra vào lúc 03h00, 13/01.

 

Sân nhà vẫn luôn là một điểm tựa vững chắc giành cho Rayo Vallecano trong thời gian gần đây, chuỗi 8 trận bất bại sau 9 lần tiếp đón các đối thủ tại giải tới tổ ấm của họ đã qua gần đây là 1 minh chứng rõ ràng nhất (thắng tới 6, hòa 2).

Tuy nhiên, đối thủ ngày hôm nay của Rayo Vallecano lại là Real Oviedo, đội bóng đang xếp trên họ 2 bậc trên bảng tổng sắp của giải (Real Oviedo đứng thứ 3 còn Rayo Vallecano hiện xếp thứ 5) và Real Oviedo cũng đang sở hữu chuỗi thành tích ấn tượng với 6 vòng đấu liên tiếp vừa qua tại giải bất bại (thắng tới 5, hòa 1), trong đó có 3 trận Real Oviedo phải làm khách.

Thêm vào đó, ngay cả ở khía cạnh đối đầu thì 2 đội cũng khá cân bằng trong những năm gần đây (Rayo Vallecano thắng 2, hòa 1 còn Real Oviedo thắng 1 sau 4 lần chạm trán gần đây nhất giữa 2 đội từ năm 2015 cho tới nay).

Vì vậy, lúc mới bắt đầu niêm yết mốc tỷ lệ của trận này trên các sàn giao dịch châu Á vào ngày 08/01 thì các nhà đầu tư cũng không đánh giá quá cao đội chủ nhà khi chỉ ép Rayo Vallecano chỉ phải chấp đội khách Real Oviedo ở mốc tỷ lệ nhẹ nhàng nhất có thể là chỉ số 0:1/4 (chấp hòa thua nửa).

Tiếp sau đó, trong quãng thời gian tồn tại trên thị trường giao dịch những ngày sau đó thì mốc tỷ lệ chính của trận này đã có những biến động rất dễ nhận ra.

Cụ thể là, sau khi các nhà đầu tư liên tục đánh tụt điểm ăn của cửa Rayo Vallecano với mốc tỷ lệ chấp 0:1/4 (từ điểm ăn 0. 95 lúc ban đầu xuống còn 0.89, 0.82, 0.79, 0.75, 0.71… và thậm chí có lúc thấp nhất đã xuống tới điểm ăn 0.69).

Vào phiên giao dịch lúc 06h18’ rạng sáng ngày 09/01 các nhà đầu tư đã buộc phải tăng mốc tỷ lệ chính của trận đấu lên thêm 1/4 trái, từ chỉ số Rayo Vallecano chấp 0:1/4 lên thành chấp với chỉ số 0:1/2 (chấp hòa cho được). Đồng thời đẩy chỉ số 0:1/4 lúc ban đầu từ là mốc tỷ lệ chính xuống thành mốc tỷ lệ phụ của trận này.

Rayo Vallecano vs Real Oviedo 1

Biến động tỷ lệ của trận đấu những ngày gần đây

Rayo Vallecano vs Real Oviedo 2

Tỷ lệ trận đấu ở phiên giao dịch vào sáng 10/01

Tóm lại, những biến động trên sàn châu Á như trên tuy không nhiều nhưng cũng đủ để cho thấy các nhà đầu tư đã tăng dần niềm tin đáng kể vào cửa đội bóng có được lợi về mặt sân bãi ngày hôm nay là Rayo Vallecano. Do đó, ở trận này đội bóng hiện đứng cao hơn trên bảng tổng sắp là Real Oviedo không phải là 1 sự lựa chọn đáng để đặt niềm tin.

A Soi/Bongdanet