Neymar nhắn nhủ Ronaldo, chủ PSG vội vã phi tới Brazil

Trong tuần này, Nasser Al Khelaifi sẽ đích thân gặp Neymar để nói chuyện giữa những tin đồn về sự liên hệ của anh với Cristiano Ronaldo.

Truyền thông Tây Ban Nha đang khiến cho CLB Paris Saint Germain ngày càng rơi vào tình thế lo lắng về khả năng mất Neymar. Mới đây nhất, có tin cho rằng, chính tiền đạo người Brazil đã nhắn tin cho Cristiano Ronaldo để nói rõ ý định của anh.

Neymar mới đến PSG hồi Hè năm ngoái trong vụ chuyển nhượng kỷ lục thế giới từ Barcelona (222 triệu euro), nhưng đến thời điểm này, sự thất vọng với cuộc sống tại Paris ngày càng lớn dẫn đến việc anh muốn rời CLB ngay trong Hè này.

Trong khi đó, ở Tây Ban Nha, Chủ tịch Florentino Perez đã nhấn mạnh tham vọng thực hiện thương vụ kéo Neymar trở lại La Liga. Kể cả khi PSG có ra giá Neymar 400 triệu euro cũng không làm Los Blancos lo ngại.

Đó là một trong những lý do khiến ông chủ Nasser Al Khelaifi cùng Giám đốc thể thao Antero Henrique tức tốc lên kế hoạch bay sang Brazil trong tuần này – báo chí Pháp đưa tin.

Tại đó, theo Telefoot, ngoài việc thăm Neymar, vấn đề quan trọng nhất được đề cập là ý định thực sự về việc có thực hiện hợp đồng cho đến năm 2022 hay không.

Al Khelaifi muốn biết ý kiến trực tiếp từ Neymar, bởi như báo chí Tây Ban Nha đồn thổi, chính anh đã gửi tin nhắn tới người đồng đội ở đội tuyển Brazil – hậu vệ Marcelo, và gửi thông điệp cho Cristiano Ronaldo về kế hoạch của mình.

Theo Diario Gol, Neymar sẵn sàng đóng vai trò hỗ trợ giống như đã làm với Lionel Messi ở Barcelona. Thậm chí, anh còn cho biết, sẽ chỉ bắt đầu kế hoạch kế nhiệm Ronaldo trong vai trò đầu lĩnh ở Real Madrid khi tầm ảnh hưởng của siêu sao người Bồ Đào Nha bắt đầu giảm dần.

Giới chuyên môn đánh giá rằng, tham vọng chia tay PSG để đến Real Madrid của Neymar càng lớn hơn sau khi đội bóng của anh bị nhà ĐKVĐ hất cẳng khỏi Champions League một cách thuyết phục. Việc các đồng đội ở PSG cũng thừa nhận về sự khác biệt giữa họ với Real Madrid càng thôi thúc anh.

Gần đây cũng có tin, các đồng đội cũ ở Barca sẵn sàng chào đón Neymar trở lại sân Camp Nou nhưng lãnh đạo đội bóng xứ Catalunya chưa lên tiếng chính thức.

Tam Nguyên/Bongdaso.com