Messi tự đánh giá cạnh tranh lành mạnh với Ronaldo

16:14, Thứ năm 27/12/2018 Messi tự đánh giá cạnh tranh lành mạnh với Ronaldo

Trong lần hiếm hoi nhắc đến kỳ phùng địch thủ Cristiano Ronaldo, Lionel Messi đánh giá sự cạnh tranh giữa anh và siêu sao người Bồ Đào Nha hoàn toàn lành mạnh.

messi

Suốt 10 năm qua, Messi và Ronaldo đã tạo nên cuộc ganh đua vô tiền khoáng hậu trong lịch sử bóng đá thế giới, đặc biệt là giai đoạn siêu sao người Bồ Đào Nha khoác áo Real Madrid. Đó là sự ganh đua về từng màn trình diễn mỗi tuần, đối đầu trực tiếp, số bàn thắng, số danh hiệu tập thể và đặc biệt là cá nhân.

Cho đến nay chỉ tính riêng Quả bóng vàng, Messi và Ronaldo đã chia nhau mỗi người 5 danh hiệu cao quý này. Sự thống trị chỉ tạm thời bị ngắt quãng trong năm 2018 với hiện tượng Luka Modric. Hiện giờ CR7 đã đầu quân cho Juventus nhưng sự ganh đua giữa hai siêu sao này chưa hề chấm dứt.

Tự đánh giá về màn ganh đua này, Messi chia sẻ: “Tôi và Ronaldo cạnh tranh hoàn toàn lành mạnh và điều đó đã đem đến niềm vui cho người hâm mộ”. Ngoài ra, chia sẻ thêm về cuộc đua đến Quả bóng vàng năm nay, siêu sao người Argentina cho biết: “Tôi đã nghe tên những người được đề cử QBV và tôi biết mình nằm ngoài cuộc chiến”.

Cuối cùng, Messi đưa ra quan điểm nhân sinh quan của bản thân: “Tôi yêu bóng đá nhưng gia đình mới là trên hết!”.

Nguồn: Bongdaplus

p-tinchitiet-1

Tags:

p-tinchitiet-2