Gặp đội bóng cũ, Salah thừa nhận muốn ‘xát muối’ NHM Roma

Có lẽ giờ đây, Salah chính là cầu thủ muốn trận đại chiến nhanh chóng diễn ra nhất, bởi anh sẽ có dịp được tái ngộ những người đồng đội cũ ở AS Roma.

Trước khi chuyển tới Anfield, Salah đã từng có khoảng thời gian 2 năm trong màu áo của bầy sói. Và vào rạng sáng ngày mai, một “ngày về” đầy cảm xúc đang chờ anh khi Liverpool chạm trán AS Roma để giành một tấm vé vào chơi trận chung kết UEFA Champions League.

Cũng như các đồng đội, cầu thủ người Ai Cập cũng đang nóng lòng chuẩn bị cho cuộc đại chiến, đồng thời khẳng định, anh sẽ không để những tình cảm cá nhân ảnh hưởng tới tham vọng hướng tới một chiến thắng của bản thân cũng như của cả tập thể.

Trả lời chương trình Premier League Productions, tiền đạo cánh này nói:

“Tôi đã chơi ở đó 2 năm. Đó là quãng thời gian thực sự tuyệt vời, thế nhưng thật không ngờ Liverpool sẽ phải đối đầu với Roma.”

“Tuy không còn ở Olimpico nữa, nhưng tôi và các đồng đội cũ vẫn thường xuyên liên lạc với nhau, dù sao đi nữa chúng tôi vẫn là những người bạn tốt.”

“Ở Anfield, tôi cũng cảm thấy vô cùng phấn khích mỗi lần ra sân. Tôi yêu cảm giác được thi đấu, yêu những NHM, và thật tuyệt là họ cũng yêu tôi.”

“Dĩ nhiên trên tư cách một cầu thủ tôi rất muốn người bước tiếp là Liverpool, thế nhưng hi vọng là Roma cũng sẽ chơi một trận đấu thật tốt.”

Salah mới có 3 lần được chơi trên sân Anfield ở Champions League, nên tất nhiên cầu thủ người Ai Cập sẽ không muốn phung phí một cơ hội tốt như trận đấu rạng sáng mai. Chân sút này nói thêm:

“Sẽ là một điều gì đó hết sức phi thường nếu bạn là người đem về danh hiệu Champions League cho một CLB lớn như Liverpool.”

“Nó vô cùng có ý nghĩa với chúng tôi – các cầu thủ, với thành phố này, với NHM, với tất cả mọi người, và bởi thế toàn đội chắc chắn sẽ thi đấu với hơn 100% nỗ lực.”

Kính Hoa Thủy Nguyệt – BongDa.com.vn