Fan MU kêu trời vì bị làm khó tại vòng 1/8 Champions League

Mức giá vé đến sân Sanchez Pizjuan dự trận lượt đi vòng knock-out đầu tiên của Champions League đang khiến CĐV M.U phải “kêu trời”.

 

Sevilla đã dành khoảng 2.650 chỗ trên sân Ramon Sanchez Pizjuan cho các CĐV của Man Utd ở lượt đi vòng 1/8 Champions League sắp tới. Mức giá chung của những ghế ngồi này là 89 bảng Anh.

Thế nhưng trong đó có 200 ghế được thét với mức giá lên tới 133 bảng (hơn 4 triệu VNĐ). Mức giá này đã khiến các Mancunian dậy sóng và phản đối. Một số CĐV đã lên tiếng mong muốn BLĐ Quỷ đỏ can thiệp giúp họ về vấn đề này.

Duncan Drasco, Chủ tịch hội CĐV trung tín của M.U (MUST) đã gọi đó là mức giá “cắt cổ”. Drasco bổ sung: “Còn quá sớm để nói rằng chúng ta có thể thay đổi tình hình hay không. Nhưng chúng tôi đang làm việc rất tích cực với cả phía CLB lẫn hội CĐV bóng đá châu Âu để có thể tác động tới UEFA và một số bên có tiếng nói quyết định khác nhằm làm rõ về mức giá này.”

Trước đó, ở vòng đấu bảng Champions League, các CĐV của Liverpool chỉ cần trả có 54 bảng Anh để có được những chỗ ngồi tương tự tại sân nhà của Sevilla.

Trước nữa, cũng ở vòng đấu loại trực tiếp Champions League mùa trước, CĐV Leicester cũng chỉ cần trả mức giá 51 bảng cho chỗ ngồi của mình ở Sanchez Pizjuan.

Theo lịch, trận lượt đi vòng 1/8 Champions League giữa Sevilla và Man Utd sẽ diễn ra vào ngày 21/2 tại Sanchez Pizjuan. Trận lượt về sẽ được tổ chức tại Old Trafford sau đó 3 tuần.

Thế Anh/Bongdaso