BẢN TIN TIP,TLCA 12/2: Vận đen ám Quỷ đỏ, cửa under sung túc

Quỷ đỏ ra sân với nhiều hy vọng nhưng họ đã không thể làm gì được Newcastle trong một ngày chơi hay nhưng kém hiệu quả.

Newcastle 1–0 Man Utd

TLCA: 0.80*1:0*-0.89

TL Over/Under: -0.95*2 1/2*0.85

Như đã nhận định, lịch sử đối đầu của 2 đội trong 2 năm trở lại đây cho thấy Newcastle không phải đối thủ dễ bắt nạt của Man Utd. Tỉ lệ chấp 1 hòa bỏ sâu đang cho thấy những bất ổn ở cửa trên. Tip bóng đá ngày hôm qua của chúng tôi đã chỉ ra cửa trên cho Man Utd là không thực sự an toàn.
Benitez xem ra là một trong những HLV hiểu rõ nhất Mourinho sau quá nhiều lần chạm trán nhau trong quá khứ. M.U dù có được rất nhiều sự tươi mới và lối chơi tấn công thanh thoát và sắc sảo hơn nhưng đã không thể chọc thủng được lưới của đội chủ nhà.

Cửa under 2 1/2 quả thật là kênh đầu tư tốt nhưng cũng đã cần nhờ đến may mắn để có thể hạ màn bởi nếu chỉ một trong số những cơ hội ngon ăn của Sanchez và đồng đội được tận dụng tốt từ sớm, kịch bản của trận đấu có thể đã thay đổi nhiều.

Southampton 0–2 Liverpool

TLCA: 0.90*3/4:0*-0.98

TL Over/Under: 0.90*2 3/4*0.99

Mặc dù giống như một ‘lò đào tạo trẻ’ cho Liverpool khi đã bán cho đối thủ vố số càu thủ trong vài năm qua, tuy nhiên trong 6 lần chạm trán gần nhất, Southampton mới là đội áp đảo về thành tích đối đầu(thắng 3, hòa 2).

Tuy nhiên lần này, sự bất cẩn ngay đầu trận đã làm phá sản kế hoạch của đội chủ nhà. Để Firmino chọc thủng lưới ngay từ phút thứ 6, Southampton rất khó triển khai thế trận phòng ngự như mong muốn và tiếp tục thua thêm bàn nữa cuối hiệp 1.

Đổ vỡ kế hoạch trận đấu, Southampton không thể làm gì hơn và để cho cửa trên giành chiến thắng tuy nhiên họ cũng không để cửa over hạ màn và kết quả của tỷ lệ bàn thắng là under 2 3/4.

Tâm điểm TIP 12/02:

Chelsea tiếp tục có trận đá muộn ở vòng này, xem nhận định tại ĐÂY

Một số trận đấu đáng chú ý khác cũng sẽ diễn ra trong ngày hôm nay, xem nhận định tại ĐÂY